Ca sĩ Đỗ Minh Quân hội ngộ dàn sao Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

M.T

Mới đây, ca sĩ Đỗ Minh Quân xuất hiện điển trai và lịch lãm trong buổi giao lưu cùng đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Nam ca sĩ Đỗ Minh Quân trong lần đầu lấn sân diễn xuất đã tự tin xuất hiện bên cạnh dàn diễn viên Song Luân, Khả Ngân, Cao Thái Hà, Ngọc Tưởng, Thuỳ Dương, Trần Phong, Him Phạm, Trúc Mây, Lâm Minh Trí, Hùng Chil Hyun, Tranh Trần và đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Buổi giao lưu với những câu chuyện chưa kể bên lề bộ phim, những màn đối thoại bất ngờ và hài hước, cùng tiết lộ về quá trình Việt hoá bộ phim Hậu duệ mặt trời đã được bật mí với khán giả.

Đi hát đã nhiều năm nhưng ở lĩnh vực diễn xuất vẫn còn là “lính mới”, Đỗ Minh Quân cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi được trao cho cơ hội góp mặt trong tác phẩm chuyển thể nổi tiếng khắp Châu Á như Hậu duệ mặt trời.

Bản thân nam ca sĩ được bạn bè động viên đến buổi thử vai với khá nhiều thấp thỏm và hồi hộp nên việc được chọn để xuất hiện trong Hậu duệ mặt trời đã phần nào củng cố sự tự tin cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê dành cho diễn xuất của Minh Quân.

 
 

Đạo diễn Bửu Lộc cũng dành lời khen dành cho Minh Quân bởi sự học hỏi và nỗ lực hoàn thành vai diễn trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh của anh.

Có thể đối với người xem, nhân vật của Đỗ Minh Quân không xuất hiện quá nhiều nhưng đối với anh, đây vẫn là một vai diễn  quan trọng, một cơ hội mà anh luôn thấy cảm kích khi giành được. Nam ca sĩ cũng đã nghiên cứu rất kỹ kịch bản và nhân vật của mình để có được sự thể hiện tốt nhất trước máy quay.

Huỳnh Vy khuynh đảo sàn diễn Hoa hậu Du lịch thế giới 2018

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới - Miss Tourism Queen Worldwide 2018 tiếp tục bước vào các đêm thi Tài năng và Trình diễn trang phục dạ hội.

Viết bình luận của bạn