Huỳnh Vy khuynh đảo sàn diễn Hoa hậu Du lịch thế giới 2018

M.T

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới - Miss Tourism Queen Worldwide 2018 tiếp tục bước vào các đêm thi Tài năng và Trình diễn trang phục dạ hội.

Sau thành tích đạt được là Hoa hậu có hình thể đẹp nhất ở phần thi Trình diễn trang phục bikini, tối qua (25.10), Huỳnh Vy và thí sinh các nước bước vào đêm thi Tài năng - một phần thi giúp các người đẹp có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân.

Là một người đẹp sở hữu vóc dáng "vạn người mê" nhờ quá trình luyện tập thể dục thể thao đều đặn, trong phần thi của mình Huỳnh Vy đã quyết định lựa chọn Yoga để thể hiện tài năng của bản thân. 

 
 Huỳnh Vy thi Yoga.

Vốn dĩ là một người đã theo bộ môn này khá lâu, Huỳnh Vy thể hiện những động tác yoga cực kỳ uyển chuyển và khéo léo trên nền nhạc. Phần thi tài năng của cô mang lại sự mới mẻ cho BGK lẫn khán giả theo dõi khi hầu hết các người đẹp đều lựa chọn ca hát, nhảy múa để khoe tài năng của mình.

Trước đó, Huỳnh Vy cũng đã bước vào đêm thi Trình diễn trang phục dạ hội - cũng là một phần thi phụ quan trọng trong khuôn khổ Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018. Chọn lựa chiếc đầm đỏ rực rỡ, Huỳnh Vy tạo được ấn tượng khi bộ váy khoe trọn những đường cong cơ thể, đồng thời vẫn giúp Huỳnh Vy tự tin sải bước trên sàn diễn.

 
 Người đẹp trong trang phục dạ hội.

Vào tối nay 26.10, phần thi tiếp theo - Trình diễn trang phục truyền thống cũng sẽ diễn ra. Huỳnh Vy sẽ mặc bộ trang phục "Nữ hoàng mùa màng" đầy sáng tạo. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28.10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

Châu Khải Phong nói không với tựa đề ca khúc nhạy cảm, dung tục

"Tôi thà chấp nhận mang tiếng nhạt còn hơn bị khán giả tẩy chay vì ca từ bẩn" - anh nói.

Viết bình luận của bạn