Ca sĩ Ngọc Hiền bụng bầu vượt mặt vẫn chăm chỉ làm việc

M. K

Dù đang mang thai gần 8 tháng, đi lại nặng nề nhưng nữ ca sĩ Ngọc Hiền vẫn chăm chỉ làm việc. Cựu thành viên nhóm Doremi cho biết, cô là người đam mê công việc và không chịu ngồi yên một chỗ. Khi được làm điều mình yêu thích, cô không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại là niềm vui. 

Ông xã cô - doanh nhân Ngô Đình Nam - dù thương vợ và không muốn Ngọc Hiền làm việc quá nhiều nhưng không cản trở mà luôn kè kè ở bên chăm sóc, hỗ trợ cô. 

"Chồng tôi lo lắng từng bữa ăn giấc ngủ cho vợ con. Anh vừa làm tài xế, vừa làm đầu bếp, giám đốc điều hành mọi việc cho vợ. Có ngày tôi phải đứng giảng dạy cho các học viên làm đẹp, chân bị chuột rút, anh thường xoa bóp chân để tôi bớt đau. Ban đêm khi ngủ, chỉ cần tôi trở mình vì đau, anh ngay lập tức vỗ về, hỏi han" - nữ ca sĩ cho biết.
Làm việc miệt mài nhưng trộm vía sức khỏe của Ngọc Hiền cũng như em bé trong bụng đều khá tốt. Cô khoe, bé trai đã hơn 1,5 kg, liên tục đạp bụng mẹ. Mỗi lần đi kiểm tra thai nhi, vợ chồng cô đều hạnh phúc khi nhìn thấy gương mặt con trai sắp chào đời. Cậu nhóc là trái ngọt thứ ba trong cuộc hôn nhân của Ngọc Hiền và chồng.
 
 Mặc dù mang bầu 8 tháng, Ngọc Hiền bận rộn làm việc. Cô hiện chuyển hướng sang kinh doanh làm đẹp. 

Rời xa showbiz đã 8 năm, Ngọc Hiền chuyển hướng sang kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp. Hiện cô là bà chủ của một spa, mở trường đào tạo làm đẹp. Trước khi lấn sân vào lĩnh vực này, cô dành một năm để sang nước ngoài học nghề và có tấm bằng làm nghề chuyên nghiệp. 

Người đẹp cũng dành thời gian lên lớp, giảng dạy cho các học viên.
Người đẹp cũng dành thời gian lên lớp, giảng dạy cho các học viên.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Ngọc Hiền cũng trải qua nhiều thăng trầm khi con thứ hai của cặp đôi mắc chứng tự kỷ. Cậu bé Tuấn Kiệt có dấu hiệu tự kỷ khi gần tròn 1 tuổi với những biểu hiện như phản ứng chậm mỗi lần bố mẹ giao tiếp.

Để chữa bệnh cho con, chồng Ngọc Hiền chấp nhận bỏ việc, đưa con đến các trung tâm giáo dục đặc biệt, giúp con hòa nhập với môi trường bình thường. Sau gần hai năm tích cực chữa trị, bé Tuấn Kiệt hiện có tiến triển tốt, có thể nói chuyện bình thường nhưng vẫn chưa thể bằng các bạn cùng trang lứa. Dẫu vậy, vợ chồng Ngọc Hiền xác định, hành trình chữa bệnh cho con là lâu dài.

Vợ chồng Ngọc Hiền có
Vợ chồng Ngọc Hiền từng khá vất vả khi dành toàn bộ thời gian chữa trị cho cậu con trai thứ 2 bị bệnh tự kỷ. 

Sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel và Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP. HCM để ca hát và diễn xuất. Cô từng tham gia các phim "Gió nghịch mùa", "Không cân sức" và "Định mệnh"...

Lê Phương vẫn “vác” bụng bầu 7 tháng chúc mừng Nam Cường ra mắt MV

Bước vào những tháng cuối thai kỳ, Lê Phương vẫn "vác" bụng bầu 7 tháng đến chúc mừng Nam Cường ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Dù cơ thể "nặng nề" hơn nhưng nữ diễn viên vẫn giữ nét rạng rỡ khi xuất hiện tại sự kiện.

Viết bình luận của bạn