Anh Tú ngủ gật trong lần đầu làm MC "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Anh Tú ngủ gật trong lần đầu làm MC "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

Căn bếp vui nhộn: Anh Tú ngủ gật trong lần đầu làm MC

VY VY

Tập 4 của "Căn bếp vui nhộn" đánh dấu lần đầu tiên Anh Tú tham gia chương trình với vai trò MC. Những diễn biến ngay lần đầu xuất hiện không hoàn toàn suôn sẻ như Anh Tú dự tính. Thay vì vui mừng, Anh Tú dần chuyển sang trạng thái đề phòng khi đàn chị thân thiết Khả Như không hề có thái độ hợp tác.

Vẫn trên tinh thần tạo ra tiếng cười cho khán giả, "Căn bếp vui nhộn" tập 4 đón chào Nhung Gumiho và diễn viên Trường Thịnh ở vai trò khách mời. Theo những hình ảnh đầu tiên từ chương trình, có thể dự đoán Trường Thịnh sẽ về đội Khả Như, còn Nhung Gumiho sẽ kết đôi cùng Anh Tú để bước vào “cuộc chiến ẩm thực” thực hiện món thịt cốt lết cuộn phô mai chiên giòn.

Ngay thời điểm được bếp trưởng hướng dẫn cách chế biến món ăn, Nhung Gumiho đã tỏ ra nghi ngờ khả năng đồng đội của mình. Anh Tú hoàn toàn bối rối trước luật chơi của chương trình, thậm chí anh còn nhầm vai trò của từng thành viên ở vòng này.

Trong khi Nhung Gumiho cố gắng ghi nhớ và truyền đạt những gì nhìn thấy được, thì nam MC điển trai lại im lìm không trả lời. Ngay lập tức, Khả Như đã phát hiện ra Anh Tú đã ngủ gật ngay khi bắt đầu. Ngay khi bị đàn chị “tố giác”, Anh Tú nhanh chóng thức dậy và chối tội: “Em chỉ đang nhắm mắt suy nghĩ”.

Vào vòng trong, Anh Tú liên tục lựa chọn sai nguyên liệu thực hiện. Nam MC còn liên tục sáng tạo, làm mới các công thức nấu ăn khiến thành phẩm của cả đội dần đi xa đề bài ban đầu.

Nhung Gumiho phải liên tục ngăn cản đồng đội: “Không phải thái cà chua như vậy đâu anh ơi, cái này là nấu canh chua mất rồi”.

Tập 4 "Căn bếp vui nhộn" lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 28.3 trên HTV7.

Khả Như trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Căn bếp vui nhộn: Khả Như tiết lộ khóc mỗi ngày vì Khả Đăng

Tập 3 của "Căn bếp vui nhộn" đón chào hai nam ca sĩ thực lực và vô cùng đáng yêu của Vbiz Việt. Nếu như MinT vừa rời nhóm nhạc Hàn Quốc để bước tiếp trên sự nghiệp solo thì Khải Đăng lại là chủ nhân ca khúc hit đình đám Hôm Nay Em Cưới Rồi đạt hơn 45 triệu view trên YouTube.

Viết bình luận của bạn