Khả Như trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Khả Như trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

Căn bếp vui nhộn: Khả Như đau lòng trước thắc mắc của Trần Anh Huy

VY VY

Tại "Căn bếp vui nhộn", Trần Anh Huy liên tục hỏi về ngày Valentine khiến Khả Như đau lòng.

Tập 2 của "Căn bếp vui nhộn" phát sóng đúng dịp Valentine Trắng, chính vì vậy mà bếp phó Khả Như tiếp tục bị Trần Anh Huy trêu ghẹo về tình trạng độc thân kéo dài của mình. Đã cố ý không nhắc đến đề tài yêu đương, nhưng ngay đầu chương trình Khả Như đã bị Trần Anh Huy trêu: “Chị Khả Như đã được nhận quà chưa? Chị được ai tặng quà? Rồi chị tặng quà ai chưa”.

Những câu hỏi “gây sát thương” này khiến nữ diễn viên không khỏi chạnh lòng. Để an ủi người chị độc thân lâu năm, Trần Anh Huy đã mang đến chương trình Sơn Soho và Emma Nhất Khanh.

Sự xuất hiện của Sơn Soho và Emma Nhất Khanh trong tập 2 của "Căn bếp vui nhộn" hứa hẹn mang đến những điều thú vị. Emma Nhất Khanh được biết đến là một nghệ sĩ đa năng, từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc nữ Lime. Còn Sơn Soho ngoài công việc diễn xuất còn liên tục xuất hiện trong các MV triệu view, thử sức ở vai trò rapper và ca sĩ.

Ở tập này, cả hai sẽ bước vào bếp và trổ tài thực hiện các món ăn do chương trình yêu cầu. Nếu như Emma Nhất Khanh có vẻ không tự tin vào khả năng nấu nướng thì anh chàng Sơn Soho tiết lộ rất thường xuống bếp, tự chuẩn bị thức ăn cho mình.

Cũng giống những khách mời từng tham gia Căn bếp vui nhộn", hai người chơi buộc phải trải qua những thử thách khó nhằn để đi đến chiến thắng. Emma Nhất Khanh và Sơn Soho trước tiên sẽ trải qua thử thách bịt mắt bịt tai để nắm tất cả thông tin về món bánh cá hồi sốt bắp. Đứng trước đối thủ mạnh như Sơn Soho, liệu Emma Nhất Khanh sẽ xoay sở thế nào với thử thách của tập này?

"Căn bếp vui nhộn" được phát sóng lúc 19h chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Những bom tấn hành động được chờ đón nhất màn ảnh 2021

Fast and Furious, Điệp viên 007, Mission Impossible... cùng nhiều cái tên khác hứa hẹn sẽ những bộ phim bom tấn, oanh tạc rạp chiếu phim năm 2021.

Viết bình luận của bạn