Anh Tú và đồng đội trong phần thi nấu ăn tại "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Anh Tú và đồng đội trong phần thi nấu ăn tại "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

Căn bếp vui nhộn: Anh Tú thể hiện sự vụng về khi vào bếp

VY VY

Là MC của "Căn bếp vui nhộn", dù luôn tỏ ra là “thiên tài ẩm thực”, nhưng Anh Tú lại được đánh giá là trở ngại to lớn nhất đối với đồng đội của mình.

Tập 7 của "Căn bếp vui nhộn" đón chào Nhâm Phương Nam và Võ Điền Gia Huy trong vai trò khách mời. Tuy đã xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh truyền hình, nhưng đây là lần đầu tiên hai chàng trai được thử thách bản thân với vai trò đầu bếp. Và thử thách của cả hai là thực hiện món bánh dày chả cá thác lác.

Ngày từ phần giới thiệu, Võ Điền Gia Huy đã thừa nhận mình chỉ giỏi ăn chứ không giỏi nấu nướng. Các món ăn nam diễn viên nấu được chỉ xoay quanh mì gói và trứng luộc. Có thể nói không biết nấu ăn đã là bất lợi to lớn của Võ Điền Gia Huy khi tham gia "Căn bếp vui nhộn".

Chưa kể anh lại được về đội của Anh Tú - người đội trưởng luôn mang lại rắc rối cho người chơi của chương trình. Quả nhiên không ngoài dự đoán, Anh Tú liên tục phát ngôn những gợi ý khiến Võ Điền Gia Huy phải bối rối trong suốt vòng thi “bịt mắt bịt tai”. Đến lúc nấu nướng, đội trưởng Anh Tú cũng mải "cà khịa đối thủ mà quên mất vai trò hỗ trợ của mình, khiến Võ Điền Gia Huy phải tự thân hoàn thành món ăn một mình.

Sau khi thách thức đàn chị Khả Như trong thử thách nấu ăn ở tập trước, Anh Tú đã nhận về thất bại ê chề ngay lần đầu tiên giữ vai trò MC tại "Căn bếp vui nhộn". Dù luôn tỏ ra là “thiên tài ẩm thực”, nhưng nam diễn viên luôn được đánh giá là trở ngại to lớn nhất đối với đồng đội của mình.

Tập 7 "Căn bếp vui nhộn" lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 18.4 trên HTV7.

Từ khóa: gameshow
Khả Như thất vọng nặng nề khi biết khách mời của "Căn bếp vui nhộn" tập 5. Ảnh: NSX
"Căn bếp vui nhộn": Khả Như thất vọng khi được mai mối vỡi Hữu Đằng

"Căn bếp vui nhộn" tập 5 chào đón 2 khách mời đến với chương trình: Hữu Đằng và Khắc Minh. Cả hai được dịp trải qua những thử thách “khắc nghiệt’ đến từ chương trình để hoàn thành món ăn đặc biệt.

Viết bình luận của bạn