Diễn biến tập 44 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 44 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 44: Trinh vác bụng bầu tới dằn mặt Trúc

VY VY

Báu đưa ra lý lẽ phân bua khi bị anh hai và cả nhà cấm cản làm sugar baby; Trinh vác bụng bầu tới dằn mặt Trúc là những diễn biến chính trong tập 44 "Cây táo nở hoa".

Trong tập 44, Báu bị mẹ con bà Bông và Phước bắt gặp đang hẹn hò tình tứ cùng ông già hơn tuổi bố mình. Phước tức tốc chạy đến báo tin cho Ngọc. Nhận được tin báo của Phước, Ngọc mặt mày sa sầm tới “lôi cổ” Báu về. Tuy nhiên, Báu vẫn nằng nặc đòi ở lại.

Trở về nhà, Báu phân bua với anh em rằng mình chỉ hẹn hò chứ không bán thân và cằn nhằn trách Ngọc đã làm mất việc nhẹ lương cao của mình. Bị anh hai la mắng, Báu nói mình làm sugar baby chỉ vì muốn kiếm tiền lo cho gia đình. Và hơn hết, Báu muốn được anh hai công nhận, khen ngợi và yêu thương.

Về phía Trinh, vì bị Dư từ chối tình cảm nên cô vác bụng bầu tìm tới tận nhà Trúc để dằn mặt. Trinh yêu cầu Trúc hãy tránh xa ba của con mình và tuyên bố rằng sắp làm đám cưới với Dư. Hơn nữa, Trinh còn lấy đứa con ra để gây sức ép tâm lý buộc Trúc phải từ bỏ tình yêu: “Cô thực sự muốn dành lấy cha của 1 đứa bé khi mà nó còn chưa chào đời hả? Cô đúng là độc ác”.

Trúc cũng từng là 1 đứa trẻ không được thừa nhận, vì sự cố chấp của người vợ trước mà bố cô không thể ly hôn để cưới mẹ cô. Do đó Trúc vẫn luôn ám ảnh về 1 tuổi thơ không được ở bên bố. Liệu Trúc có vì điều này mà thương xót cho đứa bé trong bụng Trinh và chấp nhận buông bỏ tình yêu với Dư?

Tập 45 "Cây táo nở hoa" được phát sóng lúc 20h thứ Tư ngày 14.7 trên kênh truyền hình HTV2.

Từ khóa: Trương Thế Vinh
Diễn biến tập 42 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 42: Hạnh nhận nửa tỷ tiền ly hôn

Trong tập 42 "Cây táo nở hoa", Ngọc lo chu toàn cho người thân trước khi chết, trong đó có việc chia nửa tỷ đồng cho Hạnh.

Viết bình luận của bạn