Chị gái J-Hope (BTS) - Jung Jiwoo làm đám cưới vào tháng sau.
Chị gái J-Hope (BTS) - Jung Jiwoo làm đám cưới vào tháng sau.

Chị gái J-Hope (BTS) - Jung Jiwoo sắp kết hôn

An Nhiên

YouTuber và người có ảnh hưởng thời trang Jung Jiwoo - chị gái của J-Hope (BTS) sẽ làm đám cưới vào tháng sau.

Chiều 5.4, Cube Entertainment chia sẻ Jung Jiwoo và bạn trai không phải là người nổi tiếng sẽ kết hôn vào tháng 5 tới, tại Seoul.

Cả hai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ giữa năm 2020, khi Jung Jiwoo lên mạng xã hội thông báo về việc đính hôn vào tháng 8 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, cô đã chia sẻ với những người theo dõi rằng cô sẽ kết hôn vào tháng 9 hoặc tháng 10.2021. Nhưng mới đây, cô và bạn trai quyết định thay đổi ngày cưới thành tháng 5.

Nói về chồng sắp cưới của mình, Jung Jiwoo từng chia sẻ: “Chúng tôi giống nhau về nhiều mặt, cả hai đều yêu thích công việc và độc lập, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ có cuộc sống hàng ngày tương tự sau khi kết hôn. Anh ấy là người mà tôi luôn có thể tin tưởng và tôi cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh khi biết rằng giờ đây đã có một người khác ở bên cạnh mình”.

Jung Jiwoo là chị gái J-Hope của BTS và cô ấy hiện đang điều hành công ty thời trang và trung tâm mua sắm trực tuyến của riêng mình. Kênh YouTube MEJIWOO của cô có 1,67 triệu người đăng ký và mỗi video cô đăng tải đều đạt hàng triệu lượt xem.

Trong số đó, một video về việc chuẩn bị đám cưới của mình hồi tháng 2 cũng nhanh chóng đạt 1,1 triệu lượt xem.

Trước đó, hồi cuối tháng 3, Cube Entertainment thông báo rằng Jung Jiwoo đã ký hợp đồng độc quyền với công ty để phát triển các hoạt động của mình trong tương lai.

Từ khóa: BTS
Davichi trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Ảnh poster.
Davichi "nhá hàng" sản phẩm mới sau hơn 1 năm "ở ẩn"

Davichi tung poster cho đĩa đơn sắp tới "Just Hold Me" của mình.

Viết bình luận của bạn