IZ*ONE sẽ kết thúc 2 năm rưỡi hoạt động vào tháng 4 tới. Ảnh: MV.
IZ*ONE sẽ kết thúc 2 năm rưỡi hoạt động vào tháng 4 tới. Ảnh: MV.

IZ*ONE cảm ơn người hâm mộ trong buổi hòa nhạc cuối cùng

An Nhiên

Nhóm nhạc nữ IZ*ONE vừa kết thúc buổi hòa nhạc trực tuyến của mình trước thềm tan rã vào tháng 4 tới.

Vào ngày 13 và 14.3, IZ*ONE đã tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến cuối cùng “One, The Story". Buổi hòa nhạc gồm 7 chương khác nhau.

Tại đây, các thành viên thể hiện các ca khúc đình đám của nhóm như: "Beautiful Color", “O’ My!”, “Sunflower”, “ Highlight”, “Violeta"... Cũng trong đêm nhạc, IZ*ONE cũng dành tặng khán giả "Lesson" và "Parallel Universe" - 2 ca khúc chưa phát hành.

Bên cạnh đó, nhóm cũng thể hiện sự phát triển của mình với tư cách nghệ sĩ bằng cách biểu diễn các bài hát mà các thành viên đã tham gia sáng tác như: “Spaceship", "Dreamlike", “Really Like You”, “With * One” và “Slow Journey”.

Cuối chương trình, IZ*ONE không kìm được nước mắt khi bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ đã tiếp tục yêu thương và ủng hộ họ trong suốt hơn 2 năm qua.

“Chúng tôi đã có thể đứng dậy trở lại mỗi khi gặp khó khăn và kiệt sức là nhờ các thành viên và WIZ*ONE (tên fandom chính thức của IZ*ONE) đã ở đó. Xin hãy luôn tin tưởng ở bên chúng tôi và cảm ơn vì đã tạo cho chúng tôi những kỷ niệm khó quên.

Chúng tôi đã hạnh phúc mỗi ngày nhờ WIZ*ONE”. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa khi nghĩ rằng bản thân đang cùng với WIZ*ONE từ khắp nơi trên thế giới”, đại diện nhóm chia sẻ.

IZ*ONE được thành lập như một nhóm nhạc dự án thông qua chương trình dành cho thần tượng của Mnet “Produce 48”. Nhóm ra mắt vào tháng 10.2018 với tư cách là nhóm nhạc dự án trong 2 năm rưỡi.

Vào ngày 10.3 vừa qua, IZ*ONE chính thức được xác nhận sẽ tan rã vào tháng 4.

Cựu thành viên SNSD - Jessica được kỳ vọng khi thông báo trở lại với âm nhạc. Ảnh MV.
“Nữ thần băng giá” Jessica (SNSD) sắp trở lại?

Cựu thành viên SNSD - Jessica hé lộ về album solo sắp tới của mình.

Viết bình luận của bạn