Chung kết Mrs Worldwide 2019, Vũ Hoàng Hạt xuất sắc đoạt 2 hai giải phụ

Thái An

Trong đêm chung kết cuộc thi "Mrs Worldwide 2019" diễn ra tại quốc đảo Singapore, đại diện Việt Nam, Lê Vũ Hoàng Hạt dừng lại ở vị trí Top 10, đồng thời đoạt hai giải phụ "Mrs. Queen Ambassador" (Hoa hậu nhân ái) và "Mrs. Congenialit"y (Hoa hậu thân thiện).

Được biết, thí sinh chiến thắng là người đẹp nước chủ nhà Singapore, Á hậu 1 được trao cho đại diện của Estonia và Á hậu 2 thuộc về Philippines.

Lê Vũ Hoàng Hạt xuất sắc lọt Top 10 và đoạt  2 giải phụ tại cuộc thi. Ảnh: NVCC.
Lê Vũ Hoàng Hạt xuất sắc lọt Top 10 và đoạt 2 giải phụ tại cuộc thi. Ảnh: NVCC.

Còn đại diện Việt Nam, Lê Vũ Hoàng Hạt xuất sắc với hai giải phụ cũng như nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và ban giám khảo. Là người đồng hành cùng cuộc thi ngay từ những ngày đầu trên cương vị đương kim Hoa hậu, theo đánh giá của Dương Thuỳ Linh, Lễ Vũ Hoàng Hạt có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện, nỗ lực ở từng phần thi phụ nhưng lại hạn chế về chiều cao (cao 1,61m). Trong khi đó cuộc thi năm nay lại có nhiều thí sinh có thể hình đẹp, cũng như có sự đầu tư bài bản từ trang phục đến chuyên môn.

Người đẹp nhận được sự cổ vũ khi trình diễn trang phục tuyền thống.
Người đẹp nhận được sự cổ vũ khi trình diễn trang phục tuyền thống.

Lê Vũ Hoàng Hạt sinh năm 1988, từng đoạt giải Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018. Với cuộc thi "Mrs Worldwide 2019" cho biết, cô nhận được thư mời của ban tổ chức "Mrs Worldwide 2019" khá muộn. Nhưng cô vẫn chấp nhận thử thách bản thân vì không muốn đại diện Việt Nam sẽ vắng mặt trong mùa giải 2019 sau sự thành công của Hoa hậu Dương Thùy Linh. 

"Mrs Worldwide" (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Đây là năm thứ ba cuộc thi diễn ra.

 
 

Năm 2017, người chiến thắng tại cuộc thi "Mrs Worldwide" là đại diện của Estonia. Còn "Mrs Worldwide 2018" gọi tên Dương Thùy Linh - đại diện của Việt Nam. Cuộc thi có những phần thi phụ như Hoa hậu Nhân ái (Mrs Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen) v.v…

Lệ Quyên khoe catwalk thần sầu khiến fan trầm trồ kinh ngạc

Sau khi nhá hàng hình ảnh hậu trường trong clip mới, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã không để fan phải đợi lâu khi chính thức tung ra teaser hoàn chỉnh. Một sản phẩm được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong chuỗi các sản phẩm phục vụ cho liveshow cá nhân "Q Show2".

Viết bình luận của bạn