Chương trình nghệ thuật "Huyền thoại Mẹ": Nơi ấy con tìm về

Hà Minh

Những giai điệu ngọt ngào đã mang đến cho khán giả Thủ đô đêm nhạc "Huyền thoại Mẹ" thật nhiều cảm xúc lắng đọng vừa qua. Đây như một món quà bằng âm nhạc nhằm tri ân những người Mẹ nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2019).

Chương trình “Huyền thoại Mẹ” mang nhiều màu sắc đến cho khán giả Thủ đô. Ảnh: BTC.
Chương trình “Huyền thoại Mẹ” mang nhiều màu sắc đến cho khán giả Thủ đô. Ảnh: BTC.

Dung dị, mộc mạc, đúng với điều mong muốn của BTC, "Huyền thoại Mẹ" không hẳn là một sân khấu hoành tráng, nhưng ở đó, khán giả sẽ tìm thấy cho mình những điều sâu lắng. Sau mỗi khúc ca là một hình ảnh của người mẹ luôn tần tảo, hy sinh cho gia đình và những đứa con yêu thương của họ.

 
 Nam ca sĩ Trọng Tấn góp mặt trong chương trình.  
Tổng Biên tập Báo Văn Hóa - Chu Thu Hằng cho biết, "Không chỉ mong muốn đáp lại những tình cảm yêu mến của khán giả, đêm nhạc cũng là lời tri ân sâu sắc của những người thực hiện chương trình gửi đến những người mẹ. Mỗi lời ca, tiếng hát, mỗi giai điệu yêu thương đều thay lời muốn nói của những người con, một cách mộc mạc nhất gửi tặng đến người Mẹ của mình".

Còn NSND Quốc Hưng, Trưởng Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Tổng đạo diễn chương trình cũng cho hay, để đem đến cho người xem một không gian âm nhạc nhiều cảm xúc,  trong những ngày qua, các nghệ sĩ và êkip thực hiện chương trình đã tập luyện, dàn dựng và chăm chút đến từng chi tiết.

Ca sĩ Bích Hồng.
Ca sĩ Bích Hồng.

Không cầu kỳ, phô trương nhưng qua những giọng ca đẹp như ca sĩ Tân Nhàn, Trọng Tấn, Anh Thơ, Minh Chuyên, Hoàng Tùng, Lương Nguyệt Anh, nhóm Mây, Sèn Hoàng Mỹ Lam…, mỗi ca khúc đều được cất lên từ chính trái tim của các nghệ sĩ, với những thông điệp thiêng liêng ngợi ca Mẹ, ngợi ca tình mẫu tử.

Vẫn còn nhiều những xúc cảm như thế đã đọng lại trong trái tim của mỗi khán giả đến với "Huyền thoại Mẹ". Có lẽ vậy mà đến khi kết thúc đêm nhạc, nhiều người nghe đã nán lại để cùng chia sẻ với những dư âm ngọt ngào về Mẹ.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ xúc động về mẹ trong ngày 20/10

Hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm, Dương Cẩm Lynh vẫn luôn ghi nhớ sâu sắc những lời khuyên và chỉ dạy từ mẹ để mình không bị vướng vào những thị phi của showbiz. Nhân dịp 20.10, nữ diễn viên 8x chia sẻ những dòng tâm sự xúc động, ngọt ngào thể hiện tình cảm về mẹ. 

Viết bình luận của bạn