Nam ca sĩ vừa có thành tích mới. Ảnh: MTPE
Nam ca sĩ vừa có thành tích mới. Ảnh: MTPE

Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đạt kỉ lục 50 triệu views trong 7 ngày

ĐÌNH DY

MV Có chắc yêu là đây cán mốc 50 triệu views chỉ trong một tuần - đây là con số mà khó nghệ sĩ nào ở Việt Nam đạt được.

Những ngày qua, MV Có chắc yêu là đây đã thiết lập kỷ lục ấn tượng về lượt người xem công chiếu, lọt Top Trending Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác và chinh phục thành công từng cột mốc về lượt xem trên YouTube. Ngoài top 1 trending Youtube trong 8 ngày liên tiếp, ca khúc “Có chắc yêu là đây" cũng giành vị trí thứ nhất tại bảng xếp hạng của tất cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như iTunes, Apple Music, Spotify. 

Dù MV gặp tranh cãi về việc đôi chỗ Sơn Tùng hát không rõ lời nhưng không thể phủ nhận được sức hút của nam ca sĩ. Mới đây, anh công bố MV đã đạt 50 triệu views trên YouTube chỉ trong một tuần ra mắt. Điều này vượt xa so với những nghệ sĩ khác.

Mới đây, Sơn Tùng đã đăng tải video hậu trường thực hiện MV, mang đến cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về từng công đoạn quay hình cho sản phẩm. Tất cả các bối cảnh hoành tráng từng xuất hiện trong MV như đôi mắt ngập tràn hoa, chiếc ô tô cổ, mô hình trái tim hay chiếc tai khổng lồ đều được ê-kíp dựng thật tại trường quay.

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi. Ảnh: NSCC
Quang Tuấn trong phim "Bằng chứng vô hình" khiến vợ Linh Phi ám ảnh

Bằng chứng vô hình chính thức công chiếu tại các rạp, “sát nhân” Quang Tuấn khiến bà xã - ca sĩ Linh Phi sợ hãi khi cô thú nhận “vẫn chưa hoàn hồn khi xem”.

Viết bình luận của bạn