Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi. Ảnh: NSCC
Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi. Ảnh: NSCC

Quang Tuấn trong phim "Bằng chứng vô hình" khiến vợ Linh Phi ám ảnh

ĐÌNH DY

Bằng chứng vô hình chính thức công chiếu tại các rạp, “sát nhân” Quang Tuấn khiến bà xã - ca sĩ Linh Phi sợ hãi khi cô thú nhận “vẫn chưa hoàn hồn khi xem”.

Như vậy, sau vai diễn thầy lang Huỳnh trong Thất Sơn tâm linh, Quang Tuấn lần nữa thử thách mình với vai bác sĩ Lê trong Bằng chứng vô hình, một kiểu nhân vật có đam mê phẫu thuật mắt và muốn hướng đến chân thiện mỹ – vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt. Chính điều đó, khiến Lê luôn mang trong suy nghĩ những nỗi ám ảnh rất lớn dẫn đến những hành vi phạm tội.

Hình tượng sát nhân của Quang Tuấn trong phim mới.
Hình tượng sát nhân của Quang Tuấn trong phim mới.

Theo Quang Tuấn, đây là vai diễn đòi hỏi rất lớn về mặt tâm lý, không chỉ thể hiện bằng hành động, thần thái mà còn phải bộc lộ bằng ánh mắt để khán giả thấy được sự khác biệt giữa Lê trong Bằng chứng vô hình và Huỳnh trong Thất Sơn tâm linh trước đó. Bởi cả hai đều là vai sát nhân, đều có những ám ảnh tâm lý, nên “cái khó là để khán giả thấy Lê không lặp lại màu sắc của Huỳnh”, Quang Tuấn chia sẻ.

Được biết, để chuẩn bị tốt cho vai diễn lần này trong dự án điện ảnh của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, ngoài nghiên cứu thoại và cách diễn cho nhân vật, Quang Tuấn đã tích cực tham gia luyện tập tại lớp võ thuật hành động của team X (team cascadeur) để có được những thế võ đẹp và đích thân thực hiện những phân cảnh mạo hiểm.

Nam diễn viên khiến vợ hoản hồn vì nhập vai.
Nam diễn viên khiến vợ hoảng hồn vì nhập vai.

Linh Phi - vợ của Quang Tuấn chia sẻ rằng sau khi xem phim cô bị ám ảnh nhân vật của chồng đến mức sợ hãi và chưa hoàn hồn. Mặt khác, Linh Phi còn không ngại cho biết thêm, vì xem qua con mắt khán giả nên cô cũng sẽ khắt khe hơn với những phân đoạn có sự xuất hiện của chồng mình. “Từ đó, Phi có thể đưa ra những góp ý cho anh Tuấn với cương vị là khán giả. Về việc có sợ chồng mình không? Thành thật là không. Vì nhân vật là nhân vật. Toàn bộ tâm lý đó đã kết thúc khi anh Tuấn rời khỏi set quay rồi”.

Phim "Tàn tích quỷ dữ" sẽ ra mắt vào giữa tháng 7. Ảnh: Mnet.
Phim “Tàn tích quỷ dữ” khiến khán giả thót tim

Sau khi chính thức ra mắt trailer, tác phẩm điện ảnh Mỹ - “Tàn tích quỷ dữ” gây ám ảnh với khán giả bởi những phân cảnh ma quái đến thót tim.

Viết bình luận của bạn