Color Man và Danh Danh trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Color Man và Danh Danh trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX

Color Man cảm kích người đàn ông phượt 50km để ghi hình "Quà tặng bất ngờ"

VY VY

Tuần này, ekip "Quà tặng bất ngờ" sẽ đặt chân đến Thành phố Đà Lạt với sự tham gia của dàn người chơi hùng hậu. Trong đó, có cả người đàn ông sẵn sàng vượt 50km để gặp gỡ Color Man.

Xuất hiện ở chợ Đà Lạt vào buổi chiều muộn, Color Man thu hút ánh nhìn của nhiều du khách và các tiểu thương nơi đây vì lúc này cũng là thời gian nhộn nhịp nhất ở Đà Lạt. Vì thế, Color Man đã tranh thủ dạo một vòng chợ Đà Lạt, “lấp đầy bao tử” trước khi chính thức ghi hình.

Nếu theo dõi Color Man từ đầu, chắc hẳn khán giả sẽ không xa lạ gì với sở thích ăn uống không ngơi nghỉ của “quý ông đa sắc” và lần này cũng vậy. Đến với một nơi nhiều món ngon như xứ sở ngàn hoa, Color Man càng không thể bỏ lỡ việc tận hưởng muôn vàn khẩu vị. Chính cựu biên tập viên HTV cũng thừa nhận mình là “chúa ăn vặt” khiến người xem cười ngất .

Trong chương trình tuần này, các người chơi của "Quà tặng bất ngờ" rất đa dạng, không chỉ mỗi người dân địa phương mà còn có sự xuất hiện của các du khách khắp cả nước. Vì thế, không khí chương trình kì này cũng nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.

Trong số đó có sự xuất hiện của người đàn ông “phượt” 50km để gặp Color Man - anh Hồ Danh Danh. Được biết, anh Hồ Danh Danh đã khởi hành từ sớm, xuất phát từ huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng để xuống tận Đà Lạt với hi vọng có cơ hội tham gia "Quà tặng bất ngờ" khiến Color Man vô cùng cảm động.

Bên cạnh đó còn có anh Phạm Khánh Vũ đến với chương trình không chỉ để gặp thần tượng mà còn mong muốn mang phần thưởng về đóng góp cho quỹ từ thiện mà anh đang tham gia nhằm hỗ trợ cho cộng đồng tại Đà Lạt. Liệu rằng, các người chơi của "Quà tặng bất ngờ" có đủ may mắn để vượt qua những thử thách và câu hỏi hóc búa từ Color Man và mang về các phần thưởng giá trị?

Tập 11 "Quà tặng bất ngờ" được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu, ngày 16.4.2021 trên kênh HTV7.

Color Man và Ngọc Hân trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Color Man bối rối với loạt tình huống “khó đỡ” trong "Quà tặng bất ngờ"

Color Man “đứng hình” trước những tình huống của người chơi trong "Quà tặng bất ngờ" như 3 lần gọi điện người thân không bắt máy, nữ sinh hết tiền gọi điện thoại cầu cứu ekip,...

Viết bình luận của bạn