MC Sam "khóc ngất" vì thử thách của "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
MC Sam "khóc ngất" vì thử thách của "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX

Quà tặng bất ngờ: Mải tìm mật thư, Sam vô tình lộ điểm yếu sợ độ cao

VY VY

Là một người luôn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt quyết trong tất cả các trò chơi "Quà tặng bất ngờ", nhưng Sam phải chịu “đầu hàng” bởi độ cao khi leo bộ tại Landmark 81.

Như thường lệ, mở đầu chương trình MC Sam sẽ tìm người chơi cho "Quà tặng bất ngờ" để tìm ra chủ nhân của tiền thưởng 10 triệu đồng. Không những thế cô còn phải vật vã vượt qua các thử thách mà ekip chương trình đưa ra để cạnh tranh gợi ý cùng người chơi. Và lần này một trong những cửa ải mà Sam phải đối mặt đó là leo đài vọng cảnh.

Vốn dĩ mang quyết tâm chiến thắng và giành lấy gợi ý cho bằng được nhưng Sam đã thất bại thảm hại khi lộ điểm yếu sợ độ cao. Chưa leo lên đến đài vọng cảnh, Sam đã sợ “xanh mặt”, than trời “ôi mọi người ơi, em sợ độ cao”. Có thể nói, đây là một trong những thử thách để đời của Sam trong chặng đường đồng hành cùng "Quà tặng bất ngờ".

Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình ghi hình cho tập 6 tuần này, Sam còn được dịp chứng kiến một cảnh tượng “xưa nay chưa từng có” ở "Quà tặng bất ngờ". Trong khi Sam hì hục chạy vòng quanh công viên để tìm gợi ý thì người chơi lại được một anh đẹp trai nắm tay đi tìm mật thư. Nhìn thấy cảnh tượng hường phấn trước mắt, Sam chỉ biết thốt lên bất lực “chuyện gì vậy? vụ gì vậy?”.

Liệu rằng Sam và các người chơi có vượt qua được các câu hỏi hóc búa của chương trình? Tập 6 của chương trình "Quà tặng bất ngờ" được phát sóng vào lúc 20h25, ngày 5.3.2021 trên kênh HTV7.

MC Sam than trời vì thử thách của "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Sam “khóc ngất” với loạt thử thách khó đỡ của "Quà tặng bất ngờ"

Loạt thử thách khó đỡ trong "Quà tặng bất ngờ" khiến MC Sam vừa thực hiện vừa kêu trời.

Viết bình luận của bạn