MC Sam than trời vì thử thách của "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
MC Sam than trời vì thử thách của "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX

Sam “khóc ngất” với loạt thử thách khó đỡ của "Quà tặng bất ngờ"

VY VY

Loạt thử thách khó đỡ trong "Quà tặng bất ngờ" khiến MC Sam vừa thực hiện vừa kêu trời.

Địa điểm mà "Quà tặng bất ngờ" lựa chọn dừng chân trong tuần này là Bãi Sau của thành phố Vũng Tàu. Khác với dáng vẻ yên ả, thanh bình của Bãi Trước, Bãi Sau thu hút khách du lịch bởi sự năng động, nhộn nhịp.

Đến với Bãi Sau, du khách không những được tận hưởng không khí biển ngập nắng và gió mà còn được thưởng ngoạn các công trình kiến trúc lâu đời được xem như biểu tượng của thành phố như: Hải Đăng, Hòn Bà, núi Tao Phùng,..

Trở lại thành phố biển xinh đẹp, MC Sam như thường lệ vẫn rất hào hứng trong vai trò người dẫn dắt của mình. Không chỉ đưa ra các gợi ý, Sam còn nhiệt tình giúp đỡ người chơi thực hiện các thử thách. Thế nhưng tình huống “dở khóc dở cười” lại xảy đến khi nữ MC đang cùng người chơi tìm kiếm sự trợ giúp từ người đi đường thì lại bị từ chối phũ phàng.

Không những thế, có thể nói, chương trình tuần này là tập khiến Sam phải vất vả nhất bởi loạt thử thách khó đỡ mà dàn biên tập đưa ra.

Hết chạy mướt mồ hôi tìm mật thư, đào đất bằng xẻng… gãy, cô còn phải nhảy cóc cả quãng đường dài để thực hiện thử thách của chương trình. Loạt nhiệm vụ khó nhằn khiến nữ MC chỉ biết “khóc ngất” than thở rằng, “chương trình chơi tui”.

Tập 5 "Quà tặng bất ngờ" phát sóng vào lúc 20h25 ngày 26.2.2021 trên kênh HTV7.

Ngọc Quỳnh tham gia "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Xuất hiện người chơi chinh phục giải thưởng cao nhất của "Quà tặng bất ngờ"

Sau thời gian phát sóng, "Quà tặng bất ngờ" chính thức tìm được người chơi đầu tiên thành công chinh phục gói câu hỏi của chương trình.

Viết bình luận của bạn