Con nuôi NSƯT Hoài Linh bật khóc nhớ lại quá khứ. Ảnh: CTCC
Con nuôi NSƯT Hoài Linh bật khóc nhớ lại quá khứ. Ảnh: CTCC

Con nuôi NSƯT Hoài Linh bật khóc bởi xa sân khấu 6 năm vì bệnh nan y

ĐÌNH DY

Sau chương trình Tôi là người chiến thắng, ca sĩ Thái Trân (con nuôi NSƯT Hoài Linh) đã bất chấp căn bệnh suy thận ở giai đoạn cuối phải gác lại đam mê.

Trở lại “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4, Thái Trân - con nuôi NSƯT Hoài Linh là 1 trong 3 thí sinh mở đầu chương trình với ca khúc “Tình hờ” của nhạc sĩ Phạm Duy.

Sau đó, cô lựa chọn ca khúc “Một cõi đi về” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để biểu diễn, những lời ca và ánh mắt của Thái Trân dường như chất chứa rất nhiều tâm sự. Tiếng ghi-ta ngân lên những nốt nhạc trầm buồn khiến ca sĩ Phi Nhung như thẫn thờ vì bị cuốn vào dòng cảm xúc mà thí sinh này mang lại.

Kết thúc phần trình diễn, Thái Trân bỗng rơi lệ vì dường như không kìm nén được cảm xúc trong lòng mình, giọng nói nghẹn ngào chia sẻ: “Em thật sự rất nhớ sân khấu, nhớ nghề ca hát”. MC Quyền Linh và dàn nghệ sĩ khách mời vô cùng xúc động trước chia sẻ cũng như những giọt nước mắt của giọng ca “Cho đời chút ơn”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn cho biết thêm rằng 6 năm qua không đi hát chỉ vì căn bệnh nan y và hiện nay chỉ chữa trị để kéo dài sự sống. Bất ngờ trước thông tin này, MC Quyền Linh xúc động chia sẻ đôi lời vô cùng ý nghĩa: “Hãy tin rằng, giờ đây mặt trời cũng tỏa sáng, mình vẫn cứ hát và lời ca tiếng hát đó sẽ là động lực cho mình bước tiếp, chị nhé!”.

Nữ minh tinh Kate Winslet. Ảnh: Cắt phim
Kate Winslet hối hận vì từng làm việc với đạo diễn dính bê bối tình dục

Nữ diễn viên Kate Winslet cho biết, cô thấy hối hận khi từng làm việc với hai đạo diễn Woody Allen và Roman Polanski.

Viết bình luận của bạn