Học trò Ngọc Sơn và Huỳnh Gia Đạt diễn live acoustic tặng khán giả 

DI PY

Đêm nhạc live acoustic của học trò Ngọc Sơn và Huỳnh Gia Đạt nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả với các ca khúc gắn liền với năm tháng.

Mới đây, Cao Ngọc Cường và Huỳnh Gia Đạt đã tổ chức minishow trong không gian lãng mạn. Nói về cơ duyên của sự hợp tác này, 2 nam ca sĩ cho biết cách đây vài tháng, Cao Ngọc Cường cùng Huỳnh Gia Đạt có cơ hội được hợp tác chung trong một liveshow ủng hộ miền Trung, nhận thấy nhiều điểm chung trong tính cách cũng như âm nhạc cả 2 đã dành thời gian trò chuyện và quyết định cùng nhau thực hiện chuỗi mini show cùng nhau.

Hai ca sĩ trình diễn trong đêm nhạc. Ảnh: NSCC.
Với đêm nhạc lần này, Cao Ngọc Cường cùng Huỳnh Gia Đạt mong muốn đêm nhạc sẽ giúp các khán giả có những giây phút thư giãn cũng là dịp để mỗi người có thể gác lại tất cả những muộn phiền để hướng đến một năm 2021 bình an, bức phá sau một năm 2020 nhiều chuyện buồn. Được biết, ngoài Cao Ngọc Cường và Huỳnh Gia Đạt, đêm nhạc còn có sự tham gia đặc biệt của nghệ sĩ Kim Cương, tiền bối mà Cao Ngọc Cường luôn kính trọng.

Chọn cách thể hiện đêm nhạc theo cách mộc nhất, chỉ hát cùng guitar và hand drum, đây được xem là quyết định liễu lĩnh của cả hai bởi ca sĩ nếu không có giọng hát tốt sẽ rất dễ lộ khuyết điểm khi hát mộc. Dù cả 2 đều hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực thế nhưng cả Cao Ngọc Cường và Huỳnh Gia Đạt đều rất chăm chỉ luyện tập giọng hát và biểu diễn liên tục hơn hai tiếng đồ hồng.

Học trò Ngọc Sơn. Ảnh: NSCC.
Học trò Ngọc Sơn. Ảnh: NSCC.

Trong đêm nhạc mừng năm mới 2021, cả hai thể hiện hơn 10 ca khúc để gửi đến khán giả. Đặc biệt các ca khúc cả hai chọn thể hiện đều là những ca khúc trữ tình hàn lâm hoặc bolero đã ghi ấn trong lòng khán giả, do đó, để thể hiện tròn trịa ngoài một chất giọng tốt, ngọt ngào thì cảm xúc đưa vào mỗi ca khúc cũng rất quan trọng.

Sau đêm nhạc, cả hai sẽ sớm ra mắt các đêm mini show còn lại trong năm 2021.

Từ khóa: Ngọc Sơn liveshow
Danh ca Họa Mi, Ngọc Sơn và nhạc sĩ Minh Vy làm giám khảo. Ảnh: CTCC.
Chàng trai hát vọng cổ khiến Ngọc Sơn và Họa Mi tán thưởng là ai?

Tập 15 "Tuyệt đỉnh Bolero" mở màn với màn chào sân ấn tượng của ban giám khảo, khi cả Ngọc Sơn, Họa Mi và Minh Vy đều diện trang phục hoa văn nổi bật. Và đêm thi này, 4 ca sĩ Thẩm Thúy Hà, Ngọc Trâm, Minh Dũng, Văn Hương sẽ cùng tham gia tranh tài theo chủ đề “Tình còn vươn”.

Viết bình luận của bạn