Hà Anh Tuấn quyết định dành tặng 1,5 tỉ đồng cho dự án "Rừng Việt Nam"

M. K

Tiếp tục đưa liveshow cá nhân "Truyện ngắn" đến với sân khấu tại Nhà hát Hoà Bình (TPHCM), nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng lần đầu công bố chính thức dự án "Rừng Việt Nam" đầy ý nghĩa để bảo vệ môi trường. Anh cùng êkip quyết định trích ra con số 1,5 tỉ đồng từ việc bán vé để thực hiện dự án bảo vệ rừng một cách thiết thực nhất trong thời gian tới.

Gần 1 tháng kể từ đêm trăng rằm Hội An, đúng như lời thông báo "Xin cho phép Hà Anh Tuấn được mang "Truyện ngắn" về Sài Gòn và Hà Nội vào những ngày đẹp nhất của mùa thu", đêm nhạc tại TPHCM ngay lập tức cháy toàn bộ vé chưa đầy 5 phút mở bán. Điều này không chỉ thể hiện sức hút của Hà Anh Tuấn ở thời điểm hiện tại trong thị trường âm nhạc mà còn tạo áp lực không hề nhỏ cho nam ca sĩ và êkip làm sao có thể làm nên một chương trình âm nhạc xứng đáng với kỳ vọng mà số đông đặt ra.

Hà Anh Tuấn đưa “Truyện ngắn” đến với khán giả TP. HCM. Ảnh: Đại Ngô.
Hà Anh Tuấn đưa “Truyện ngắn” đến với khán giả TPHCM. Ảnh: Đại Ngô.

Hà Anh Tuấn sinh ra và lớn lên tại TPHCM, chính vì vậy, việc tổ chức liveshow tại đây cũng như được về nhà. 

Hà Anh Tuấn được không ít đồng nghiệp, khán giả yêu mến, dành lời có cánh gọi anh là người nghệ sĩ tử tế trong âm nhạc. Sự tử tế của Hà Anh Tuấn không chỉ đến từ việc anh dám thay đổi cái tôi cá nhân sau 10 năm làm nghề để chiều theo thị hiếu nghe nhạc của khán giả mà còn bởi những điều nhỏ nhặt nhất anh dành cho những ai đến đêm nhạc của mình. 

Nữ ca sĩ Thanh Hà
Nữ ca sĩ Thanh Hà là một "ẩn số" trong liveshow cá nhân của Hà Anh Tuấn.

Cũng giống như đêm nhạc tại Hội An, nếu Phan Mạnh Quỳnh là vị khách mời dễ đoán bởi 1/2 số lượng ca khúc trong đêm nhạc đã được bật mí trước là những sáng tác của nam ca/ nhạc sĩ thì nữ danh ca Thanh Hà lại là một "ẩn số" mà anh giữ kín cho tới đêm nhạc lần này. Cô thổi lên sân khấu của Hà Anh Tuấn một không khí hoàn toàn mới, vừa vui vẻ, hoài niệm cho tới da diết, lắng đọng với mash-up "Phượng hồng - Mong đợi ngậm ngùi”, "Sợ yêu”, “Điều cuối cùng em chọn”, “Mong manh tình về”. Sự kết hợp của Hà Anh Tuấn cùng một người chị thân thiết trong nghề đáng ngưỡng mộ đã khiến không gian đêm nhạc thăng hoa hơn bao giờ hết.

Hà Anh Tuấn và giây phút xúc động tại đêm nhạc.
Hà Anh Tuấn và giây phút xúc động tại đêm nhạc riêng.

Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ tham dự cuộc thi Mrs Worldwide 2019

Mrs Worldwide 2019 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019) diễn ra từ 15 - 21.10 tại Singapore. Người đẹp Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ nối bước Hoa hậu Dương Thùy Linh chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp lần này. 

Viết bình luận của bạn