Diễn viên Lý Hương rạng ngời ngồi ghế giám khảo chấm thi Miss World Business 2019

M. K

Với hình ảnh lộng lẫy và ngày càng trẻ trung, Lý Hương - em gái nam diễn viên nổi tiếng một thời Lý Hùng gần như chinh phục hoàn toàn khán giả trong vai trò mới là làm giám khảo cuộc thi "Miss World Business 2019".

Lý Hương được biết đến là một trong những nữ diễn viên được yêu thích cùng thời với Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh, Giáng My... trong những năm thập niên 90 "làm mưa làm gió" trên màn ảnh qua nhiều vai diễn ấn tượng.

Lý Hương khoe dáng nuột nà tại sự kiện. Ảnh: Lê Quang Trang.
Lý Hương khoe dáng nuột nà tại sự kiện. Ảnh: Lê Quang Trang.

Sau biến cố của cuộc sống riêng, cô em gái của nam diễn viên Lý Hùng gần đây đã trở lại làng giải trí, tham gia một số chương trình sự kiện đặc biệt. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp bất chấp thời gian của Lý Hương. 

 
 

Ngoài ra, nữ diễn viên Lý Hương rất tích cực tham gia các sự kiện liên quan đến nghệ thuật. Mới đây, cô cho biết sẽ đồng hành cùng "Miss World Business 2019" trong vai trò giám khảo. Đây là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công.

 
 Người đẹp là một trong những vị giám khảo quyền lực tại cuộc thi "Miss World Business 2019".

Giám khảo là người cầm cân nảy mực trong cuộc thi, vì vậy, Lý Hương phải rất cẩn thận để chọn ra một Hoa hậu thật sự xúng đáng. 

Đỗ Mạnh Cường và cuộc thử sức “Mix & Match”

Cuối tháng 12 tới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn Thu - Đông với tên gọi "Mix & Match". Đây cũng là show diễn cá nhân thứ 13 của nhà thiết kế tài năng. 

Viết bình luận của bạn