Châu Khải Phong tổ chức đêm nhạc miễn phí tri ân khán giả

M.T

Đúng một tuần trước ngày diễn ra đêm nhạc  tại Nghệ An, Châu Khải Phong mới công bố kế hoạch cùng khán giả. Anh cho biết, mình muốn giữ bí mật đến tận phút chót để tạo bất ngờ.

Đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của Châu Khải Phong có chủ đề "Châu Khải Phong - Cảm ơn quê hương tôi". Dự kiến thời gian diễn ra vào  ngày 19.11 tại sân vận động xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Châu Khải Phong mời dàn ca sĩ đình đám chuyên hát hội chợ tham gia đêm nhạc lần này: Lương Gia Huy, A Tuân, Hồ Việt Trung, Du Thiên, Saka Trương Tuyền, Đinh Kiến Phong, Thanh Hưng, Phan Duy Anh, Vương Bảo Nam, Hoàng Y Nhung, Nam Khang, Trần Duy Hưng...

 
 Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi làm đêm nhạc miễn phí.

Châu Khải Phong cho biết, đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát được đầu tư bài bản, dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Châu Tuấn. Toàn bộ chi phí do Châu Khải Phong tự bỏ tiền túi, đây là số tiền anh tích cóp được sau 10 năm lăn lộn với nghề hát. 

Chương trình dự kiến đón khoảng 10.000 khán giả đến tham dự, song Châu Khải Phong không bán vé. Châu Khải Phong tâm sự: "10 năm trời đằng đẵng theo nghiệp ca hát tôi mới có dịp trở về quê hương để tổ chức đêm nhạc lớn của riêng mình.

Không xa hoa, đêm kỷ niệm 10 năm ca hát của tôi sẽ vô cùng giản dị, ấm cúng nhưng được đảm bảo về mặt chất lượng. Tôi muốn được nói lời cảm ơn Nghệ An, nơi nuôi nấng mình trưởng thành. Dù đi đến bất cứ đâu, thì quê nhà luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim tôi" - anh nói.

 
 

Châu Khải Phong tên thật là Lê Văn Thuận,  sinh ngày 30.10 tại Nghệ An. Anh có thể sáng tác và chơi cùng với hai loại nhạc cụ là ghita va organ. Trước khi được công chúng biết đến, Châu Khải Phong từng giành giải nhất tiếng hát HSSV toàn quốc năm 2004 và Giải nhì Sao Mai khu vưc tại miền Trung vào năm 2007.

Đặc biệt trong 2018, bản hit "Ngắm hoa lệ rơi" thu hút 150 triệu lượt xem trên Youtube giúp tên tuổi Châu Khải Phong được công chúng biết đến rộng rãi. Trong sự nghiệp, Châu Khải Phong từng đại diện Việt Nam tham gia Migrants’ Arirang Multicultural Festival diễn ra tại tỉnh Changwon, Hàn Quốc cùng 12 ca sĩ đến từ các nước khác nhau. 

Á hậu Trịnh Kim Chi gây quỹ ủng hộ những nghệ sĩ neo đơn, hoàn cảnh khó khăn

Á hậu Trịnh Kim Chi gây chú ý khi tổ chức chương trình đặc biệt ý nghĩa "Bức tường nghệ sĩ" nhằm gây quỹ ủng hộ cho các nghệ sĩ đang neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. 

Viết bình luận của bạn