Diễn viên Quang Tuấn từng sợ bị đóng khung với dạng vai biến thái

Thanh Thanh - Phương Anh

Liên tiếp nhận được sự quan tâm của khán giả khi hóa thân thành thầy lang biến thái hay gã sát nhân điên loạn bám đuổi một cô gái mù, diễn viên Quang Tuấn đã từng sợ bị người hâm mộ đóng khung trong hình tượng một kẻ biến thái, giết người. 

Mới đây, Quang Tuấn vừa quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim "Bằng chứng vô hình". Trong phim, nam diễn viên hóa thân thành một gã sát nhân biến thái máu lạnh, thích ẩn mình trong bóng tối để thực hiện tội ác.

Với lối diễn nhập tâm, rùng rợn cùng ánh mắt đáng sợ, vai diễn lần này của Quang Tuấn, một lần nữa, đã gây chú ý với khán giả. Trước đó, anh đã từng đảm nhận vai diễn tương tự trong "Thất Sơn tâm linh". Lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên này, nam diễn viên nhanh chóng trở thành một thầy lang biến thái, giết người hàng loạt. 

 
 Quang Tuấn tiếp tục hóa thân vào vai gã sát nhân điên loạn trong "Bằng chứng vô hình". Ảnh cắt từ trailer phim.

Được đánh giá cao khi hóa thân vào dạng vai biến thái, giết người, Quang Tuấn đã từng sợ bị khán giả đóng khung mình trong vai diễn phản diện này. Tuy nhiên, anh đã tự học được cách "đa màu" trong chính dạng vai này.

"Khi nhận được lời mời cho nhân vật tiếp theo, tôi gặp áp lực  vì sợ mọi người sẽ đóng khung mình trong vai biến thái. Tuy nhiên, khi nghiên cứu kĩ lưỡng nhân vật, tôi nhận thấy dù cùng một dạng phản diện nhưng mỗi nhân vật sẽ có một tính cách số phận và động cơ riêng. Vì thế, tôi đã tìm tòi, cố gắng đưa cái tôi của nhân vật vào mỗi vai diễn" - Quang Tuấn chia sẻ. 

Xuất thân từ một diễn viên sân khấu kịch, sau đó bén duyên với phim truyền hình cũng như phim điện ảnh, nam diễn viên cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội được thử sức ở 3 lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm hơn trong diễn xuất. 

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi. Ảnh: NSCC
Quang Tuấn trong phim "Bằng chứng vô hình" khiến vợ Linh Phi ám ảnh

Bằng chứng vô hình chính thức công chiếu tại các rạp, “sát nhân” Quang Tuấn khiến bà xã - ca sĩ Linh Phi sợ hãi khi cô thú nhận “vẫn chưa hoàn hồn khi xem”.

Viết bình luận của bạn