Ít đất diễn song nhân vật của Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng vẫn được khán giả yêu thích.
Ít đất diễn song nhân vật của Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng vẫn được khán giả yêu thích.

Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng ít đất diễn trong "Hướng dương ngược nắng"

An Nhiên

Dù không có nhiều đất diễn trong "Hướng dương ngược nắng" song nhân vật của Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng vẫn để lại ấn tượng với khán giả.

Doãn Quốc Đam

Trong "Hướng dương ngược nắng", Doãn Quốc Đam đảm nhận vai Phúc - chàng trai ít học nhưng sống trượng nghĩa, biết trước biết sau.

Anh đem lòng yêu Minh (Lương Thu Trang) và luôn ở cạnh để bảo vệ chị em cô. Tuy nhiên, vì Minh thông minh, tài năng và có tham vọng nên Phúc không dám ngỏ lời yêu dù biết cô cũng có tình cảm với mình.

Vai diễn lần này của Doãn Quốc Đam là người đàn ông tốt và chân thành, song khán giả tiếc nuối vì nhân vật Phúc có quá ít đất diễn.

Tuy vậy, không thể phủ nhận thực lực diễn xuất, đài từ ấn tượng cũng như vẻ ngoài nam tính của sao nam gốc Thái Nguyên trên màn ảnh.

Mạnh Hưng

Đảm nhận vai Hải - người tình của Diễm Loan (Vân Dung) trong phim, Mạnh Hưng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhân vật của sao nam được xây dựng là tuýp đàn ông bóng bẩy, chuyên đi "đào mỏ" và nuôi mộng làm ca sĩ.

Nói về nhân vật của mình, Mạnh Hưng cho biết anh dành nhiều thời gian nghiên cứu từ trang phục cho đến cách đi đứng, cử chỉ của nhân vật sao cho phù hợp nhất.

Thế nên, ngay trong phân cảnh đầu tiên khi Hải xuất hiện, khán giả đã cười không ngớt với tạo hình có phần hài hước của anh chàng.

Dù không có quá nhiều phân cảnh trong phim song với diễn xuất tự nhiên, Mạnh Hưng vẫn nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Từ khóa: phim Việt
Tình bạn thân của các cô gái trong phim Hàn được khán giả quan tâm. Ảnh cắt phim.
Những tình bạn đẹp trong phim Hàn

Không ít khán giả hy vọng bản thân có được những người bạn tốt giống như nữ chính trong các phim Hàn như: "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo", "Cuộc đời đầu tiên", "Bản chất của lãng mạn".

Viết bình luận của bạn