Tình bạn thân của các cô gái trong phim Hàn được khán giả quan tâm. Ảnh cắt phim.
Tình bạn thân của các cô gái trong phim Hàn được khán giả quan tâm. Ảnh cắt phim.

Những tình bạn đẹp trong phim Hàn

An Nhiên

Không ít khán giả hy vọng bản thân có được những người bạn tốt giống như nữ chính trong các phim Hàn như: "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo", "Cuộc đời đầu tiên", "Bản chất của lãng mạn".

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo - Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo

Trong “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) là một vận động viên cử tạ tham vọng, người luôn biết mình muốn gì trong cuộc sống.

Cô có những gì cần thiết để trở thành người giỏi nhất. Là một cô gái vô tư và mạnh mẽ, nên trong một ngày bất ngờ được một chàng trai đối xử tốt với mình, Bok Joo nhanh chóng nảy sinh tình cảm với anh.

Nhưng điều khiến cô đau lòng chính là tình yêu của cô dành cho anh không thể thành hiện thực. Biết bạn thân của mình không vui, những người bạn của Bok Joo là Lee Sun Ok (Lee Joo Young) và Jung Nan Hee (Jo Hye Jung) luôn ở bên khi Bok Joo cần họ và không ngừng khiến cô vui vẻ hơn.

Thậm chí, khi cô Bok Joo còn đang nghi ngờ về bản thân và tương lai của mình, hội bạn thân của cô đã nhanh chóng trấn an và đưa ra cho cô những lời khuyên thiết thực.

Melo Is My Nature - Bản chất của lãng mạn

Xoay quanh câu chuyện của 3 cô bạn thân, "Bản chất của lãng mạn" được đánh giá là một trong những bộ phim đề cập thẳng thắn về chuyện tình yêu, tình bạn ở tuổi 30 khi họ cùng nhau trải qua nhiều khó khăn của cuộc sống như: Bị đuổi việc, mang thai và bị vứt bỏ, thậm chí suy sụp tinh thần, nhưng Im Jin Joo (Chun Woo Hee), Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin) và Hwang Han Joo (Han Ji Eun) luôn ở bên cạnh và động viên nhau cố gắng.

Khi Eun Jung rơi vào trầm cảm và cố gắng thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực, Jin Joo và Han Joo quyết định chuyển đến sống tại nhà của cô.

Họ nhận ra rằng Eun Jung cần được hỗ trợ. Họ không ngại làm mọi thứ vì Eun Jung và khiến cô kéo lại tinh thần. Đây được xem là một tình bạn chân thành và cần thiết trong cuộc sống này.

Because this is My First Life - Cuộc đời đầu tiên

Trong "Cuộc đời đầu tiên", nhóm bạn thân của Woo Soo Ji (Esom), Yoon Ji Ho (Jung So Min) và Yang Ho Rang (Kim Ga Eun) sẵn sàng vì nhau bất kể điều gì và nếu chứng kiến ai ngược đãi người kia, họ sẽ nhanh chóng thay bạn mình "đòi lại công bằng".

Ba cô gái, 3 tính cách, tất cả đều có những "trận chiến" tương ứng trong cuộc đời mà họ đang chiến đấu, nhưng phần tuyệt vời nhất của tình bạn này là họ luôn có thể hướng về nhau.

Soo Ji với vẻ ngoài mềm yếu nhưng lại rất mạnh mẽ và sẵn sàng chống lại bất cứ ai gây rối với các người bạn thân của mình.

Dù cho khác nhau, nhưng họ là những người bạn tốt nhất và luôn động viên để người kia trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

“Mouse” của Lee Seung Gi ngày càng "hack não" khán giả. Ảnh cắt phim.
"Mouse": Lee Seung Gi và Kyung Soo Jin lúng túng khi gặp mặt

“Mouse” của Lee Seung Gi chia sẻ thêm các tình tiết mới trong tập phim sắp phát sóng.

Viết bình luận của bạn