Đoan Trang và con gái. Ảnh: NVCC
Đoan Trang và con gái. Ảnh: NVCC

Đoan Trang lần đầu tiên theo chồng xa quê, muốn truyền lửa cho thế hệ sau

VY VY

Đang có một cuộc sống rất rực rỡ, bỗng một ngày ca sĩ Đoan Trang quyết định theo chồng rời xa quê hương. Bên cạnh đó, Đoan Trang tiết lộ về những dự định tương lai cho cuộc sống mới của mình.

Gần đây, gia đình nữ ca sĩ Đoan Trang đã có một sự thay đổi lớn. Đoan Trang đã quyết định đồng hành cùng chồng đón nhận một cuộc sống mới tại đất nước Singapore. Tiết lộ về lý do chuyển sang Singapore sinh sống, Đoan Trang cho biết, do ông xã Johan nhận được lời mời làm Tổng Giám đốc khu vực Châu Á cho một công ty tại Singapore. Nên chỉ trong thời gian ngắn, cô đã ngay lập tức quyết định ủng hộ sự nghiệp của chồng.

Mặc dù đây là lần đầu tiên phải xa nhà từ khi lấy chồng, phải đến một đất nước khác bắt đầu lại cuộc sống, nhưng Đoan Trang cho hay, cô luôn đón nhận mỗi ngày mới với một tâm thế đầy tích cực. Cô còn lên kế hoạch cho bản thân mình khi có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc mình yêu thích mà bấy lâu nay bận rộn với công việc chưa có cơ hội làm.

Ngoài ra, Đoan Trang cũng nói rằng, khi tình hình dịch bệnh ổn hơn, cô sẽ bay về Việt Nam để thực hiện một số hợp đồng đã ký trước đó cũng như để duy trì hoạt động nghệ thuật của mình.

“Sang Singapore sống là một quyết định khiến cuộc sống của Trang sẽ có nhiều sự thay đổi. Trang sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho chồng con. Trang cũng sẽ cố gắng ghi lại những điều thú vị tại đất nước này và cập nhật thường xuyên với khán giả ở quê nhà, điều này sẽ khiến Trang không cảm thấy cô đơn vì luôn có những người quan tâm Trang đồng hành trong cuộc sống mới này.

Mặc dù bây giờ khán giả sẽ ít thấy Đoan Trang với hình ảnh một ca sĩ đứng trên sân khấu, nhưng thay vào đó, Đoan Trang sẽ mang tới nhiều hình ảnh đa dạng hơn như giám khảo các chương trình truyền hình. Trang thực sự mong muốn được truyền lửa đam mê cho thế hệ sau, mang lại nguồn năng lượng tích cực đến những người yêu thương mình" - Đoan Trang tiết lộ.

Đoan Trang chia sẻ với Đại Nghĩa, Trác Thúy Miêu về cuộc sống bản thân. Ảnh: CTCC.
Đoan Trang tiết lộ từng bật khóc trong bữa cơm vì bị ba mẹ ép lấy chồn

Trước khi theo chồng sang Singapore, Đoan Trang và con gái đã tham gia chương trình "8 lạng nửa cân" mùa 2 phát sóng trên kênh VTV9. Trở thành khách mời trong tập 15, Đoan Trang khẳng định mâm cơm gia đình có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Viết bình luận của bạn