Khán giả mong chờ đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn. Ảnh: GĐCC.
Khán giả mong chờ đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn. Ảnh: GĐCC.

Em gái Trịnh Công Sơn chia sẻ đêm nhạc kỉ niệm 21 năm ngày mất cố nhạc sĩ

DI PY

21 năm kể từ ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm, gia đình mong muốn tổ tức đêm nhạc tưởng nhớ ông. 

Sau khi ra mắt teaser trailer và MV OST “Nắng thủy tinh”, phim điện ảnh “Em và Trịnh” được khán giả quan tâm.

Song song với chuyện tình kéo dài 37 năm với nàng thơ Dao Ánh là quá trình Trịnh Công Sơn nuôi dưỡng tình yêu với âm nhạc xuyên suốt những biến động lịch sử của đất nước, được ê-kíp “Em và Trịnh” kỳ vọng kể lại bằng ngôn ngữ dịu dàng như cách ông nhìn cuộc đời khi còn sống.

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, gia đình nhạc sĩ cùng phim điện ảnh “Em và Trịnh” cùng tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ với sự góp mặt của nhiều giọng hát tên tuổi.

Theo đó, 21 năm sau ngày Trịnh Công Sơn ra đi, người yêu nhạc Việt chưa bao giờ nguôi nỗi nhớ "Trịnh". Tình yêu dành cho cuộc đời và âm nhạc của ông vẫn theo những giai điệu và ca từ dường như đã trở thành một phần của cuộc sống của nhiều.

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của cố nhạc sĩ, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đặc biệt kết hợp cùng phim điện ảnh “Em và Trịnh” tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ ông mang tên “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn” với sự góp mặt của những giọng hát nồng nàn và da diết: Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các diễn viên từ phim “Em và Trịnh”: Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh và Việt Hưng.

Kết hợp cùng “Em và Trịnh” thực hiện đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn”, đại diện gia đình nhạc sĩ, bà Trịnh Vĩnh Trinh - em gái cố nhạc sĩ chia sẻ: “Cũng tại nơi đây – con đường của những vòm lá me xanh, gia đình cùng Nhóm Du ca Trịnh Công Sơn đã từng tổ chức nhiều chương trình nhạc Trịnh mang tính chất cộng đồng để nhớ anh.

Riêng năm nay, ngoài những ca sĩ thân quen, chúng ta còn có nhiều khuôn mặt trẻ tham gia từ phim "Em và Trịnh", kể lại câu chuyện một phần của cuộc đời của anh tôi, những chuyện tình, những nàng thơ trong nhạc Trịnh… mà gia đình chúng tôi cũng như nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi".

Tình tiết mới trong "Bão ngầm". Ảnh: NSX.
 "Bão ngầm": Tòng giết người đã từng cứu sống mình

Tập mới của phim  "Bão ngầm", Sau khi được cứu sống, Tòng không những không biết ơn mà còn giở trò đồi bại với Mẩy và nổ súng sát hại người đã cứu sống mình.

Viết bình luận của bạn