Nữ ca sĩ Eunha (GFriend). Ảnh poster.
Nữ ca sĩ Eunha (GFriend). Ảnh poster.

Eunha (GFriend) tạm dừng hoạt động vì lý do sức khỏe

An Nhiên

Eunha của GFriend sẽ tạm nghỉ các hoạt động chung để tập trung vào sức khỏe của mình.

Ngày 10.11, công ty quản lý của GFriend đã đưa ra thông báo chính thức cho người hâm mộ về sức khỏe của thành viên Eunha.

Theo đó, trước khi chuẩn bị cho buổi họp báo ra mắt MV mới vào ngày 9.11, Eunha bị đau mắt và được kiểm tra tại một bệnh viện sau sự kiện. Được biết, nữ thần tượng được chẩn đoán là bị viêm giác mạc.

“Theo lời khuyên của bác sĩ, Eunha nên nghỉ ngơi đầy đủ để tình trạng bệnh không trở nên tồi tệ hơn, chúng tôi đã quyết định rằng cô ấy sẽ nghỉ ngơi trong 3 ngày kể từ hôm nay.

Trong 3 ngày, chỉ có 5 thành viên trừ Eunha sẽ tham gia vào các hoạt động đã lên lịch, để phục hồi cho Eunha. Sau đó, sau khi xem xét lại, chúng tôi sẽ quyết định xem cô ấy có tham gia các hoạt động của nhóm hay không”, công ty cho biết.

Theo đại diện công ty, họ coi sức khỏe của Eunha và các nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu, vì vậy họ mong nhận được sự thông cảm từ người hâm mộ.

Mới đây, GFriend trở lại gần đây với “Mago” - một ca khúc theo phong cách disco nói về các quý cô hiện đại. Tại buổi họp báo, Eunha xuất hiện với một miếng dán trên mắt phải.

Nam ca sĩ Chang Min. Ảnh poster.
Chang Min (TVXQ) thông báo ra mắt ca khúc mới sau khi kết hôn

Sau đám cưới vào ngày 25.10 vừa qua, Chang Min (TVXQ) thông báo sẽ phát hành bài hát mới của mình có tên “All That Love”.

Viết bình luận của bạn