Hình ảnh của Nam Ji Hyun trong phim mới. Ảnh: Poster.
Hình ảnh của Nam Ji Hyun trong phim mới. Ảnh: Poster.

Nam Ji Hyun tiết lộ vai diễn mới trong phim "The Witch's Diner"

An Nhiên

Nam Ji Hyun sẽ đóng cặp cùng Song Ji Hyo và Chae Jong Hyeop trong phim giả tưởng mới "The Witch's Diner".

“The Witch’s Diner” (Bàn tiệc phù thủy) là bộ phim giả tưởng kể về những người tuyệt vọng tìm đến một quán ăn thần kì, nơi họ sẽ được thực hiện những điều ước cá nhân. Tuy nhiên, họ có thể phải trả giá bằng linh hồn mình.

Trong phim, Song Ji Hyo đóng vai Hee Ra, chủ nhà hàng và phù thủy, trong khi Nam Ji Hyun đảm nhận vai Jin - nhân viên nhà hàng, người đang làm việc phải trả giá khi thỏa thuận với phù thủy. Chae Jong Hyeop đảm nhận vai nhân viên bán thời gian Gil Yong.

Nói về nhân vật của mình trong phim, Nam Ji Hyun chia sẻ, Jin là cô gái hướng đến một cuộc sống bình thường, nhưng cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn sau khi gặp và làm việc tại quán ăn của Hee Ra.

Là một nhân vật ở ranh giới giữa thực tế và phép thuật, Nam Ji Hyun được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng với khả năng diễn xuất ấn tượng của mình. “The Witch's Diner' là bộ phim với nhiều yếu tố khác nhau. Có những câu chuyện vui nhộn, hồi hộp và ấm áp. Càng về sau, phim sẽ có những 'cú lật' và những khía cạnh cảm động”, nữ diễn viên nói thêm.

“The Witch's Diner” dự kiến khởi chiếu từ ngày 16.7 tới.

Jessica - Krystal là cặp chị em thần tượng nổi đình, nổi đám của K-pop. Ảnh: Cắt clip.
Jessica, Krystal và những cặp chị em nổi tiếng của K-pop

Cặp chị em gái Jessica - Krystal, Gong Seung Yeon - Jeongyeon, Chaeyeon - Chaeryeong đều là những nghệ sĩ đình đám của K-pop.

Viết bình luận của bạn