Fan Hương Tràm bật khóc khi gặp thần tượng trước thềm liveshow

M. K

Chỉ còn 1 ngày nữa, liveshow "Hộp thư số 1" đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của nữ ca sĩ Hương Tràm sẽ diễn ra tại Hà Nội. Ngoài lúc bận rộn tập luyện, Hương Tràm không quên dành thời gian giao lưu với fan và khiến họ bất ngờ bởi sự quan tâm, món quà dù nhỏ nhưng mang tinh thần lớn mà thần tượng dành tặng. 

Như thông tin đã chia sẻ, liveshow đầu tiên của Hương Tràm không đơn thuần là một dự án âm nhạc bình thường mà ca sĩ mong muốn thông qua những lá thư được gửi về “Hộp thư số 1” sẽ truyền tải những thông điệp, tình cảm, đưa mọi người đến gần với nhau hơn.

Bận rộn với lịch tập liveshow, Hương Tràm vẫn không quên gặp gỡ, giao lưu với fan hâm mộ. Ảnh: NVCC.
Bận rộn với lịch tập liveshow, Hương Tràm vẫn không quên gặp gỡ, giao lưu với fan hâm mộ. Ảnh: NVCC.

Được biết, kể từ khi phát động cuộc thi viết thư tay do Hương Tràm phát động từ cuối tháng 11 đến nay đã chọn ra 2 bức thư tay có nội dung sâu sắc nhất trong số rất nhiều chia sẻ ý nghĩa để trao quà tặng.

Cô khiến fan bật khóc trước những tình cảm mà thần tượng dành cho mình.
Cô khiến fan hạnh phúc trước những tình cảm mà thần tượng dành cho mình.

Mặc dù bận rộn, nhưng ca sĩ Hương Tràm gây bất ngờ cho fan khi trực tiếp có mặt để gặp gỡ và tặng vé xem liveshow cho chủ nhân của lá thư đoạt giải. Đó là bạn Hồ Thị Ny Nơ, sinh viên lớp múa 32 trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội và chị Lê Thảo Dung (32 tuổi) tại Hà Nội. 

Với liveshow đầu tay, Hương Tràm được khán giả ủng hộ hết mình. Gần thời điểm show diễn ra, lượng vé hết sạch toàn bộ.
Với liveshow đầu tay, Hương Tràm được khán giả ủng hộ hết mình. Gần thời điểm show diễn ra, lượng vé hết sạch toàn bộ.

Hương Tràm cho biết, với mỗi câu chuyện khác nhau, giọng ca "Em gái mưa" là người đã đọc đi đọc lại hàng chục lần những lá thư đó. Đầu tiên là bức thư tay gửi mẹ của Hồ Thị Ny Nơ - cô sinh viên đại học chỉ còn 7 tháng nữa sẽ tốt nghiệp và trở thành một diễn viên múa. Dù có những lúc từng muốn bỏ cuộc để rẽ hướng sang con đường khác phù hợp hơn, nhưng Ny Nơ luôn tự nỗ lực vượt qua cùng với sự ủng hộ, luôn bên cạnh của gia đình, thầy cô bạn bè suốt gần 4 năm học qua. Có thể tới đây, Ny Nơ ra trường sẽ chọn làm trái nghề nhưng cô bé tự tin hứa với mẹ rằng tương lai sẽ để mẹ và gia đình tự hào. Lời hứa cố gắng cùng tình yêu dành cho mẹ khiến Hương Tràm đồng cảm rất nhiều.

Mặc dù sức khỏe không được tốt, nhưng nữ ca sĩ vẫn tích cực tập luyện cho liveshow.
Mặc dù sức khỏe không được tốt, nhưng nữ ca sĩ vẫn tích cực tập luyện cho liveshow.

Ngoài ra, lá thư của chị Lê Thảo Dung gửi đến cậu con trai 6 tuổi đã chạm đến trái tim của Hương Tràm. Với tâm sự của một người phụ nữ gặp chuyện buồn trong hôn nhân cũng là lúc chị nghĩ về con trai đang vui vẻ bên bố và ông bà nội. Tuy rằng ao ước hiện tại được cuộc sống gia đình êm ấm như bao người khác là điều không thể, thì giờ đây đối với chị Dung chỉ duy nhất có "tình mẹ" dành cho con trai là nguồn động lực sống. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ra Hà Nội hỗ trợ cho liveshow Hương Tràm.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ra Hà Nội hỗ trợ cho liveshow Hương Tràm.

Sau hai cuộc gặp gỡ nhiều bất ngờ và xúc cảm, mà qua lời chia sẻ của nhân vật thì chính những thông điệp của chiến dịch "Hộp thư số 1" mang đến hay lá thư Hương Tràm chia sẻ ở 2 buổi fan meeting tại Hà Nội, TP. HCM vừa qua đã khiến mọi người có động lực để nói ra tâm sự giấu kín qua những lá thư tay. Đây cũng là những xúc tác giúp cho Hương Tràm có thêm chất liệu trong âm nhạc.

Hiện Hương Tràm tiếp tục lịch tập luyện căng dày đặc cho liveshow để chuẩn bị cho 18 tiết mục. Nữ ca sĩ vẫn tiếp tục giữ kín bí mật không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về liveshow từ khách mời, sân khấu, các ca khúc trong chương trình. 

Minh Tú tiết lộ về mục tiêu lớn sau Miss Supranational 2018

Tròn một tháng trở về từ cuộc thi Miss Supranational 2018 - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tại Ba Lan, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á Minh Tú đã có dịp trở lại nhiều sàn diễn chuyên nghiệp và ngày càng thăng hoa.

Viết bình luận của bạn