Seohyun (SNSD) sẽ vào vai nữ chính trong phim mới "Moral Sense". Ảnh cắt phim.
Seohyun (SNSD) sẽ vào vai nữ chính trong phim mới "Moral Sense". Ảnh cắt phim.

"Gái ngoan K-pop" Seohyun (SNSD) xác nhận đóng chính "Moral Sense"

An Nhiên

Thành viên nhỏ tuổi nhất của SNSD - Seohyun đã được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim "Moral Sense".

Seohyun sinh năm 1991. Cô ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào năm 2007 với vai trò là thành viên của nhóm nữ quốc dân SNSD.

Trong suốt 14 năm hoạt động, em út của SNSD luôn được đánh giá là nghệ sĩ có hình tượng trong sáng, thuần khiết nhất của showbiz Hàn.

Nhờ nhan sắc nổi bật, ngoài ca hát, Seohyun được mời tham gia nhiều bộ phim ăn khách như: “Scarlet Heart: Ryeo”, “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”, “Ruby Ruby Love”, “Bad Thief, Good Thief”, "Time"...

Năm ngoái, nữ thần tượng đóng chính “Private Lives” (Đời tư) cùng Go Kyung Pyo. Dù phim không đạt tỉ suất người cao xem thế nhưng diễn xuất trong phim của nữ thần tượng được nhận xét là có sự tiến bộ.

Mới đây, Seohyun chính thức xác nhận sẽ vào vai nữ chính Jung Ji Woo - một cô gái có tính cách lãng mạn trong "Moral Sense".

Trong phim, do vô tình nên Jung Ji Woo phát hiện ra bí mật của một người đồng nghiệp (do Jun U-KISS thủ vai) - nam nhân viên văn phòng cẩn thận, sạch sẽ và luôn giấu kín sở thích có phần kỳ lạ của mình.

Sau đó, cả hai đã nảy sinh mối quan hệ mà ở đó nữ chính mạnh mẽ lấn át bạn trai.

"Moral Sense" do Park Hyun Jin làm đạo diễn - người từng nổi tiếng với các dự án như: "Like for Likes", "Lovers of Six Years"... Phim sẽ được phát hành trực tuyến nhưng hiện tại vẫn chưa xác nhận thời gian cụ thể.

Nam diễn viên Lee Joon Gi. Ảnh cắt phim.
Lee Joon Gi gia hạn hợp đồng với Namoo Actors

Sau 7 năm gắn bó, nam tài tử Lee Joon Gi quyết định sẽ tiếp tục ký hợp đồng với Namoo Actors.

Viết bình luận của bạn