(G)I-DLE xác nhận thời gian trở lại. Ảnh: Soompi
(G)I-DLE xác nhận thời gian trở lại. Ảnh: Soompi

(G)I-DLE xác nhận sẽ trở lại vào tháng 1.2021

VY VY

Trước sự mong chờ của người hâm mộ, nhóm nhạc nữ (G)I-DLE đã công bố thời gian trở lại.

Vào ngày 9.12, Newsen đưa tin rằng (G)I-DLE sẽ trở lại vào giữa tháng 1.2021. Ngay sau đó, Cube Entertainment - công ty quản lỹ của (G)I-DLE đã xác nhận thông tin này.

Cube Entertainment cho biết: “(G)I-DLE đang chuẩn bị cho sự trở lại với mục tiêu phát hành vào giữa tháng 1.2021. Hãy chờ đợi sự trở lại của họ ”. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của (G)I-DLE sau khoảng 5 tháng kể từ khi phát hành đĩa đơn “Dumdi Dumdi” vào tháng 8.2020.

(G)I-DLE là một nhóm nhạc nữ đa quốc tịch hoạt động tại Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Cube Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: Miyeon, Minnie, Soojin, Soyeon, Yuqi, Shuhua. Nhóm chính thức ra mắt ngày 3 tháng 5.2018 trên sân khấu Mcountdown của đài Mnet bằng mini-album đầu tay I am và ca khúc chủ đề "Latata". Một năm sau, nhóm ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 31.6.2019, dưới trướng U-Cube với mini-album "Latata".

(G)I-DLE được mệnh danh là "tân binh quái vật" năm 2018 và được coi là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất của Hàn Quốc. Kể từ khi ra mắt, nhóm đã phát hành ba mini-album và năm ca khúc chủ đề, bao gồm "Latata", "Hann Alone", "Senorita", "Uh-Oh", "Oh My God" và đĩa đơn quảng bá cho Queendom "Lion". Tất cả đều lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng Billboard's World Digital Songs.

(G)I-DLE thường được công nhận là nhóm nhạc nữ thần tượng "tự sản xuất" và phá vỡ định kiến ​​nữ thần tượng, bởi thành viên nổi bật nhất - Soyeon tự viết và sản xuất âm nhạc cho chính nhóm. Cùng với việc phát hành mini-album thứ ba I Trust vào năm 2020, nhóm đã ký hợp đồng với hãng thu âm Hoa Kỳ Republic Records để theo đuổi việc mở rộng vào thị trường Hoa Kỳ.

Á hậu Thuỵ Vân trở lại công việc sau khi Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc

Sau gần 3 tháng ngồi “ghế nóng” kiếm được Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Thuỵ Vân đã nhanh chóng trở lại công việc là một BTV của VTV.

Viết bình luận của bạn