Hamlet Trương tiết lộ về "ông bầu" cũ Quang Huy trên sóng truyền hình (Ảnh: Bee).
Hamlet Trương tiết lộ về "ông bầu" cũ Quang Huy trên sóng truyền hình (Ảnh: Bee).

Hamlet Trương với những tiết lộ về "ông bầu" Quang Huy

An Nhiên

Nam nghệ sĩ Hamlet Trương tiết lộ nhiều hơn về những ngày còn dưới trướng "ông bầu" Quang Huy.

Hamlet Trương sinh năm 1988. Anh được biết đến với vai trò nhà văn, nhạc sĩ và sau đó là ca sĩ. Tác giả “Ai rồi cũng khác” tự nhận biết bản thân mình năng lực đến đâu nên luôn cố gắng hết mình trong từng lĩnh vực.

Nhớ lại ngày từng hoạt động cùng chung một nhà của "ông bầu" Quang Huy và công ty WePro, Hamlet Trương bất ngờ tiết lộ: “Anh Quang Huy rất nổi tiếng với một câu nói là "Tất cả theo gu của tui cho nó dễ" mỗi khi anh ra quyết định, quản lý công ty. Xét về một góc nào đó thì cái sự "độc tài" đó tạo ra sự nhất quán trong cách làm việc cho các nhân viên trong công ty”.

Hamlet Trương còn cho rằng một người thành công hay không thành công thì không nằm ở từ khoá “năng lực” và vị sếp cũ của mình là một minh chứng với vô số những thành tựu trong làng giải trí. “Người mà có năng lực thì quyết định của họ sẽ không có sai hoặc đúng, mà họ sẽ là người ra quyết định rồi làm cho nó đúng”, Hamlet Trương khẳng định.

Được biết, khi còn ở WePro, những sản phẩm cá nhân, bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ Hamlet Trương - Phạm Quỳnh Anh còn liên tục cho ra những bản ballad “lụi tim”. Hamlet Trương luôn hiểu và viết ra được những cảm xúc khó gọi tên của Phạm Quỳnh Anh bằng âm nhạc của mình.

Nói về những ngày mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật của mình, Hamlet Trương chia sẻ: “Tôi đã đi một con đường vòng để mình được mon men lên sân khấu và may mắn đã đến với mình”.

Anh còn nói thêm rằng, nếu bản thân anh tự nghĩ mình có tiềm năng mà không biết được bản thân đang ở đâu thì có thể Hamlet Trương đã không đi những bước đi trong sự nghiệp của mình một cách bình tĩnh như vậy được.

Hồ Bích Trâm tự tin khi làm chủ cuộc sống của mình (Ảnh: Bee).
Hồ Bích Trâm: Không nhất thiết phải có người đàn ông làm “điểm tựa”

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cho biết, hiện tại cô có thể tự lo cho cuộc sống của mình mà không cần đến người đàn ông nào cả.

Viết bình luận của bạn