Đại Nghĩa và Hari Won dẫn chương trình.
Đại Nghĩa và Hari Won dẫn chương trình.

Hari Won tươi tắn đọ dáng cùng Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc

M.T

Tại buổi ra mắt chương trình truyền hình Quán ăn hạnh phúc,  Hari Won trở thành tâm điểm của sự kiện. Dịp này, nữ MC xinh đẹp hội ngộ Diễm My 9x, Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Đại Nghĩa, Đỗ Mạnh Cường...

Trong chương trình, Hari Won vào vai một cô phục vụ yêu ăn uống  và mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Nữ MC thừa nhận cô là một người có phần ham ăn và không thể kìm lòng trước những món ăn ngon. Tuy nhiên, giá trị lớn nhất cô nhận được khi tham gia chương trình chính là dịp được gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng để có thể lắng nghe những câu chuyện của họ.

 
 Hari Won cùng Lan Ngọc, Diễm My, Đỗ Mạnh Cường.

“Tôi nghĩ rằng chương trình đã đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng. Điều đó sẽ giúp cho khán giả Hàn Quốc nhìn nhận Việt Nam cũng có những nghệ sĩ vừa xinh đẹp, vừa sở hữu câu chuyện cuộc sống thú vị".

Dịp này, Đại Nghĩa không ngại tố bạn dẫn Hari ham ăn. Anh cho biết trong các số ghi hình, bà xã Trấn Thành thường xuyên ngỏ lời: “Món này ngon thế”, "Không biết vị ra sao”. Những vị khách lịch sự luôn mời cô ăn cùng trong khi nam MC phải uống nước lọc suốt 10 tập. Tuy nhiên, sau đó Xuân Lan lại tố Đại Nghĩa ăn hết phần đồ chay của mình. 

 
 Hari Won và nhà sản xuất Hàn Quốc. Ảnh: V media

Đạo diễn Namcito chia sẻ: “Tôi mong muốn làm một điều gì đó thúc đẩy sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Dự án này chúng tôi chuẩn bị hơn 2 năm”.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, “Rất may mắn, Hahm Eun Jung (nhóm T-ara) rất phấn khởi và nhiệt tình khi nhận lời, vì cô ấy có nhiều fan hâm mộ và muốn xuất hiện trên truyền hình ở Việt Nam".  
 

 
 Diễm My 9x.
 
 
Xuân Lan tham gia chương trình. 
 

Đầu bếp Lee Wook Jung cũng hào hứng khi chương trình được ra mắt. Là nghệ sĩ nước ngoài tham gia show, ông gặp không ít khó khăn về rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, chính sự thân thiện của các nghệ sĩ Việt  đã giúp cho vị đầu bếp này có những trải nghiệm vui vẻ khi tham gia chương trình. Ông kể vui rằng, dù đảm nhận vai trò bếp trưởng nhưng ông phải đứng suốt thời gian ghi hình. Trong khi Hari Won - cô phục vụ - lại được ngồi trò chuyện khách mời, ăn các món ngon. “Tôi mong mùa sau sẽ được đổi vị trí”, ông hài hước. 

Chương trình Quán ăn hạnh phúc sẽ phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần từ ngày 9.6 lúc 19h00 trên Vie Channel - HTV2 và TodayTV, 20h30 trên YouTV.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu chuẩn bị tung dự án mới với Hà Anh Tuấn

Dự án âm nhạc Hà Anh Tuấn kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh sắp được "phù thủy" đạo diễn sân khấu Cao Trung Hiếu tung ra trong thời gian tới.

Viết bình luận của bạn