H'Hen Niê gợi cảm, khoe nhan sắc rực rỡ trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

M. K

Xuất hiện rạng ngời tại Hà Nội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê bày tỏ đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc tranh tài Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tổ chức tại Thái Lan.   

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ rằng, sau 1 năm đăng quang, cô thấy mình trưởng thành hơn, bận rộn với nhiều công việc nhưng đó lại là điều làm cho người đẹp cảm thấy hạnh phúc nhất.

Hoa hậu Heniê khoe 3 vòng gợi cảm với bộ đầm đỏ bó sát. Ảnh: MVCC.
Hoa hậu H'Hen Niê khoe 3 vòng gợi cảm với bộ đầm đỏ bó sát. Ảnh: MVCC.

Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn khẳng định rằng, bản thân vẫn là một cô gái dân tộc Ê Đê như ngày nào, chăm chỉ và cầu tiến. Thậm chí, cô cũng tự hào khi đã đỡ đần trả hết những số nợ bao năm của gia đình. Ngoài ra, Hoa hậu cũng tiết lộ, đã tích cóp thêm được một khoản để cất nhà cho ba mẹ.

Người đẹp chăm chỉ luyện tập để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tổ chức tại Thái Lan.
Người đẹp chăm chỉ luyện tập để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tổ chức tại Thái Lan.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sắp tới, H'Hen Niê mong muốn đem đến một hình ảnh thí sinh nhiều năng lượng, hòa đồng và cá tính. Cô cùng êkíp xây dựng những chiến lược đồng thời tập luyện thể lực, rèn luyện các kỹ năng để chuẩn bị tranh tài tại cuộc thi tổ chức ở Thái Lan sắp tới. Chia sẻ bí quyết làm đẹp, H'Hen Niê chia sẻ là phụ nữ cần phải biết yêu thương chính mình và quan tâm đến sức khoẻ bản thân thì sẽ luôn hạnh phúc.

 
 

Ngoài ra, H'Hen Niê tự biết vốn tiếng Anh không phải là điểm mạnh, vì thế, cô cho biết, sẽ trau dồi ngoại ngữ ở mức cơ bản còn lại sẽ cố gắng thể hiện mình qua các kỹ năng khác một cách tốt nhất. 

MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em”

Mới đây, tại TPHCM,  MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách và MC Quỳnh Hoa tham dự buổi phát động chương trình  Đóng góp nước uống  cho các gia đình thiếu nước sạch.

Viết bình luận của bạn