Hồ Văn Cường: "Làm tất cả để lan tỏa tình yêu với áo dài"

M.T 2

Được chọn là Gương mặt đại diện cho bảng Thiếu niên, Thiếu nhi cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019, Hồ Văn Cường - Quán quân cuộc thi Thần tượng Âm nhạc nhí 2016 cảm thấy vô cùng tự hào.

Xuất hiện lần đầu trước màn ảnh nhỏ với hình ảnh một cậu bé nhút nhát, gầy gò vào năm 2016, Hồ Văn Cường đã từng là "hiện tượng"- một cái tên gây “sốt” của cuộc thi Thần tượng Âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2016. Năm đó, cậu bé quê ở Gò Công, tỉnh Tiền Giang đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân.

 
 
 Hồ Văn Cường tự tin khi mặc áo dài. Ảnh: BTC.

Không phủ sóng quá rộng rãi nhưng hiệu ứng tích cực từ cậu bé dân ca đã đem chiến thắng tại VTV Award cho Hồ Văn Cường trong hạng mục Ca sĩ ấn tượng của năm 2016, vượt qua cả Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP. Năm 2017, cậu bé đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng được yêu thích nhất.

Được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, giọng ca nhí đã cùng mẹ của mình tham gia nhiều chương trình lớn về ca nhạc, thời trang, đặc biệt là sự kiện mà em và mẹ Phi Nhung cùng góp mặt trong đêm trình diễn áo dài gây quỹ từ thiện cho trẻ em vui Trung thu tại TPHCM năm 2018.

Vinh dự được BTC "Chọn mặt gửi vàng"- Là gương mặt đại diện cho bảng Thiếu niên, Thiếu nhi cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019,  Hồ Văn Cường chia sẻ, em luôn cảm thấy tự tin khi mặc áo dài, đây cũng là trang phục mà em thường chọn trong những lần đứng trên sân khấu biểu diễn hay trong những sự kiện đặc biệt.

 
 Quán quân cuộc thi Thần tượng Âm nhạc nhí 2016 tự hào khi làm đại sứ cuộc thi.

Đến với cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019, em cảm thấy vui và thật hạnh phúc hơn khi được đồng hành cùng mẹ Phi Nhung và nhà thiết kế Việt Hùng tại cuộc thi nhiều ý nghĩa này. Em tâm niệm được giao trọng trách lớn lao này, em sẽ cùng mẹ làm hết sức mình để truyền cảm hứng và lan tỏa đến các bạn trẻ nhiều hơn nữa tình yêu với áo dài, để chiếc áo dài- Tinh hoa của dân tộc sẽ ngày càng được gìn giữ và trân trọng

Cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Theo BTC, đêm Chung kết bảng thi Đại sứ áo dài Thiếu nhi sẽ diễn ra vào ngày 29.6. BTC sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15.6.

Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang, Khánh Hoà.

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An tái ngộ tại show thời trang

Xuất hiện trong show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long, Hoa hậu Tiểu Vy khéo chọn đôi giày đá quý phù hợp với chiếc đầm được thiết kế riêng cho cô. Đôi giày cũng chính là một trong những giải thưởng cô được nhận khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.  

2 Bình luận
  • Thiện Lam 1 year ago

    Yêu Hồ Văn Cường

  • Nancy Ng 1 year ago

    Con hát hay quá Cường ơi, giọng hát đi vào lòng người, mặc áo dài đẹp trai quá, hát hay, hiếu thảo, học giỏi, dễ thương như vầy không thương sao cho được.

Viết bình luận của bạn