Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: Bee
Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: Bee

Hoa hậu Diễm Hương mong muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 hoặc 36!

An Nhiên

Diễm Hương cho biết, bản thân đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời nên hiện tại cô chỉ muốn tập trung vào mối quan hệ bạn bè thân thiết. Và cô mong muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 hoặc 36.

Xuất hiện trong chương trình Ai cũng có thể với vai trò khách mời, Hoa hậu Diễm Hương cho biết, cô đã nỗ lực hết sức ở các lĩnh vực mình từng tham gia. Tuy nhiên, Hoa hậu khẳng định, bản thân vẫn chưa hài lòng với những điều đó.

Ngoài ra, cô còn mong muốn bản thân sẽ đạt được mục tiêu nghỉ hưu đúng thời gian mà cô đã đặt ra.

“Hương mong muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 hoặc 36. Lúc đó, Hương sẽ dành nhiều thời gian hơn để trân quý người thân, bản thân và những người xung quanh để xây dựng những mối quan hệ bền chặt hơn” - nàng hậu cho biết thêm.

Được biết, Diễm Hương đạt được danh hiệu “Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010” và chinh phục top 14 Miss Earth 2010. Ngoài ra, cô còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực, trong đó kinh doanh là lĩnh vực thành công nhất với hệ thống trà cao cấp, hệ thống nha khoa thẩm mỹ...

Trả lời cho câu hỏi: “Điều gì đã tạo ra một Diễm Hương như ngày hôm nay?” của MC Sam, Diễm Hương chia sẻ: “Hương đã trải qua rất nhiều sóng gió, đến bây giờ Hương cần chắt lọc lại những gì tinh túy nhất cho cuộc sống của mình. Bản thân Hương bây giờ chỉ tập trung cho những mối quan hệ được gọi là bạn, chứ Hương không cần bè”.

Khi lấn sân sang công việc kinh doanh, cô cũng gặp không ít những lời chê bai. Đáp trả lại, Diễm Hương cho hay: “Hương phát hiện ra một điều là sau 11 năm thì những người không thích mình chỉ dùng một câu nói để chửi và không có từ nào khác”.

Hoa hậu cũng nói rằng, có nhiều cách để cải thiện ngôn từ của bản thân. Cô chỉ ra rằng, khi dùng từ “đẹp” để ngợi khen một ai đó thì họ sẽ cảm thấy rất vui. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được ngôn từ của mình đã thay đổi.

Jimin (BTS) là nam idol được yêu thích của Kpop. Ảnh: Cắt clip.
Nam idol được yêu thích nhất: Jimin (BTS) giữ ngôi "vương" trong gần 3 năm

Đây là tháng thứ 35 liên tiếp thành viên BTS - Jimin giữ được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thương hiệu nam thần tượng được yêu thích nhất tháng.

Viết bình luận của bạn