Enhypen có thành tích ấn tượng trong full album đầu tay. Ảnh: Xinhua.
Enhypen có thành tích ấn tượng trong full album đầu tay. Ảnh: Xinhua.

Hồi phục hậu COVID-19, Enhypen lập ngay thành tích mới

An Nhiên

Enhypen vừa thiết lập một kỷ lục cá nhân mới sau khi album mới “Dimension: Dilenma” đạt 600.000 đơn đặt hàng trước. Đây được xem là màn khởi đầu ấn tượng khi 5 thành viên của nhóm đã hồi phục sức khỏe sau khi mắc COVID-19.

Ngày 23.9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc nam nhà Belift Lab - Enhypen đã đạt được 600.000 đơn đặt hàng trước cho album mới “Dimension: Dilenma” chỉ sau 6 ngày mở bán.

Con số này đánh dấu kỷ lục cá nhân mới của Enhypen về số lượng đơn đặt hàng trước, phá vỡ kỷ lục trước đó của nhóm với mini album thứ 2 “Border: Carnival” được phát hành vào tháng 4.2021 với 400.000 đơn đặt hàng trước, một thành tích cá nhân ấn tượng vào thời điểm đó.

Được biết, “Dimension: Dilenma” là full album đầu tiên của Enhypen kể từ khi ra mắt và sẽ được phát hành trên các nền tảng âm nhạc vào ngày 12.10.

Trước đó, nhóm dự định trở lại vào tháng 9 song sau khi 5 thành viên thành viên Heeseung, Jay, Jake, Jungwon và Sunghoon có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, mọi lịch trình của nhóm đã bị hủy. Hiện tại, sau một thời gian cách ly và điều trị, sức khỏe của các thành viên đã hồi phục.

Enhypen được thành lập thông qua chương trình sống còn I-Land năm 2020. Nhóm bao gồm 7 thành viên Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki. Dù là nhóm nhạc tân binh, thế nhưng Enhypen được người hâm mộ đánh giá khá cao.

"Squid Game" là phim sinh tồn được khán giả yêu thích gần đây. Ảnh: Poster.
"Squid Game" và những phim sinh tồn nổi tiếng của Hàn Quốc

"Squid Game", "#Alive", "Train to Busan" thu hút khán giả khi khai thác đề tài sinh tồn, đấu tranh giành lại sự sống.

Viết bình luận của bạn