"Squid Game" là phim sinh tồn được khán giả yêu thích gần đây. Ảnh: Poster.
"Squid Game" là phim sinh tồn được khán giả yêu thích gần đây. Ảnh: Poster.

"Squid Game" và những phim sinh tồn nổi tiếng của Hàn Quốc

An Nhiên

"Squid Game", "#Alive", "Train to Busan" thu hút khán giả khi khai thác đề tài sinh tồn, đấu tranh giành lại sự sống.

Squid Game (Trò chơi con mực)

Phim xoay quanh 456 người cùng nhận được lời mời tham gia một trò chơi sinh tồn. Ở đó, họ phải đấu đá để giành chiến thắng cuối cùng với số tiền lên đến 45,6 tỉ won.

Chính vì phần thưởng giá trị nên những người tham gia đều rất hào hứng. Thế nhưng, sau mỗi vòng chơi, họ phải đối mặt với nỗi ám ảnh kinh hoàng để trở thành người chiến thắng.

Với sự tham gia của Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Joon, Jung Ho Yeon, Lee Yoo Mi... "Squid Game" mang đến cho khán giả nội dung thu hút, nhịp phim nhanh, diễn xuất ấn tượng cũng như thông điệp sâu cay.

#Alive (Sống sót)

"#Alive" là bộ phim hành động sinh tồn lấy bối cảnh Hàn Quốc sau khi một căn bệnh bí ẩn bùng phát khiến những người nhiễm biến thành xác sống tấn công người lành.

Diễn viên phim “#Alive“. Ảnh: CJ.
Diễn viên phim “#Alive“. Ảnh: CJ.

Là 2 người sống sót hiếm hoi trong căn hộ đang bị vây quanh bởi những xác sống, Joon Woo (Yoo Ah In) và Yoo Bin (Park Shin Hye) phải tìm cách sinh tồn trong thành phố đã bị xác sống cô lập, không thể gọi điện hay nhắn tin cầu cứu với thế giới bên ngoài.

Không chỉ mang đến cho khán giả  một câu chuyện sáng tạo mà diễn xuất thực lực của bộ đôi chính trong #Alive cũng được đánh giá cao.

Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử) 

Tác phẩm điện ảnh có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Gong Yoo, Kim Su An, Jung Yu Mi, Ma Dong Seok, Choi Woo Shik, Ahn So Hee... kể câu chuyện của những hành khách trên chuyến tàu từ Seoul đi Busan.

Trong không gian chật hẹp, họ phải tìm cách bảo vệ chính mình và người thân khi đối diện với xác sống.

 
"Chuyến tàu sinh tử" là phim sinh tồn kinh điển của màn ảnh Hàn. Ảnh: Poster. 

Ngoài những thước phim hồi hộp, gay cấn, "Train To Busan" cũng khiến khán giả xúc động khi mang đến thông điệp ý nghĩa về tình người, nơi mà sự đoàn kết, đồng lòng mới giúp họ tìm thấy lối thoát.

Kim Yoo Jung rạng rỡ, thu hút ở tuổi 22. Ảnh: Poster
Vẻ đẹp tuổi 22 của "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung

Ở tuổi 22, Kim Yoo Jung ngày càng được đánh giá cao về nhan sắc, thần thái thu hút.

Viết bình luận của bạn