Nữ diễn viên Lee Yoo Mi phim "Squid Game". Ảnh: Poster, Xinhua.
Nữ diễn viên Lee Yoo Mi phim "Squid Game". Ảnh: Poster, Xinhua.

Lee Yoo Mi nổi tiếng hơn sau khi đóng "Squid Game"

An Nhiên

Số lượng người theo dõi trên Instagram của nữ diễn viên phim "Squid Game" - Lee Yoo Mi tăng gấp 8 lần chỉ trong vòng 4 ngày.

"Squid Game" (Trò chơi con mực) là bộ phim xoay quanh 456 người cùng nhận được lời mời tham gia một trò chơi sinh tồn. Ở đó, họ phải đấu đá để giành chiến thắng cuối cùng với số tiền lên đến 45,6 tỉ won.

Chính vì phần thưởng giá trị nên những người tham gia đều rất hào hứng. Thế nhưng, sau mỗi vòng chơi, họ phải đối mặt với nỗi ám ảnh kinh hoàng để trở thành người chiến thắng.

Ngoài dàn diễn viên đình đám như: Lee Jung Jae, Gong Yoo, Park Hae Soo, Oh Young Soo, Wi Ha Joon... phim còn có sự góp mặt của dàn sao trẻ.

Dù mới ra mắt vào ngày 17.9, nhưng nhờ nội dung thú vị, thông điệp sâu sắc cùng dàn diễn viên thực lực đã giúp "Squid Game" trở thành bộ phim được quan tâm thời gian gần đây. Theo đó, sự nổi tiếng của dàn diễn viên trong phim cũng tăng lên đáng kể.

Trong số đó, nữ diễn viên trẻ Lee Yoo Mi cũng là cái tên được chú ý. Được biết, sau vai diễn Ji Young trong "Squid Game", số lượng người theo dõi của nữ diễn viên đã tăng gấp 8 lần trên Instagram cá nhân chỉ sau 4 ngày. 

Trước đó, vào ngày 18.9 Lee Yoo Mi đã có khoảng 40.000 người theo dõi trên Instagram của mình và con số hiện đã tăng lên 321.000 người theo dõi.

Lee Yoo Mi sinh năm 1994 và lần đầu tiên ra mắt với tư cách diễn viên vào năm 2009. Gần đây, sao nữ cũng được chú ý khi được chọn tham gia bộ phim "Hostage".

Nhi và Đăng chưa xác nhận tình cảm trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
"11 tháng 5 ngày" bắt trend "trên tình bạn, dưới tình yêu"

Mối quan hệ "mập mờ", hay còn gọi là "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Nhi và Đăng trong phim "11 tháng 5 ngày" chính thức bắt đầu.

Viết bình luận của bạn