“Hometown Cha-Cha-Cha” nhận được sự yêu thích của khán giả. Ảnh: Cắt phim.
“Hometown Cha-Cha-Cha” nhận được sự yêu thích của khán giả. Ảnh: Cắt phim.

“Hometown Cha-Cha-Cha” của Kim Seon Ho, Shin Min Ah được yêu thích nhất

An Nhiên

Hometown Cha-Cha-Cha” do Kim Seon Ho và Shin Min Ah đóng chính trở thành phim truyền hình được yêu thích nhất màn ảnh Hàn Quốc tuần này.

Mới đây, Good Data Corporation vừa công bố bảng xếp hạng về các bộ phim truyền hình và dàn diễn viên đáng chú ý nhất trong tuần này. 

Theo đó, thứ hạng này được công ty xác định thông qua dữ liệu từ các bài báo, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội về các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng.

Kết quả, "Hometown Cha-Cha-Cha" đã đứng đầu danh sách các bộ phim truyền hình gây được tiếng vang lớn nhất. 

Bên cạnh đó, tuần này, cặp diễn viên chính của phim là Kim Seon Ho và Shin Min Ah cũng có tên ở vị trí số 1 và 2 hạng mục diễn viên truyền hình được yêu thích nhất trong tuần thứ 5 liên tiếp. Trong khi Lee Sang Yi, bạn diễn của cặp sao cũng xếp thứ 8 trong danh sách này.

Được biết, trước loạt thành tích này, tập 10 của phim, phát sóng vào tối 26.9 cũng đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất từ ​​trước đến nay với con số 11,4%.

Tuần này, "One the Woman", phim truyền hình mới do Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee đóng chính có tên ở vị trí thứ 2.

Riêng cá nhân nàng hậu, cô ghi danh ở vị trí thứ 3 trong số các diễn viên được yêu thích. Còn bạn diễn của Honey Lee - Lee Sang Yoon xuất sắc lọt vào danh sách ở vị trí thứ 10.

Phim truyền hình "The Veil" theo sát ở vị trí thứ 3 với Nam Goong Min ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng diễn viên.

"Yumi's Cells" tiếp tục giữ vững vị trí thứ 4 ở danh sách bộ phim có tiếng vang nhất. Trong khi Kim Go Eun đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng diễn viên thì Ahn Bo Hyun cũng có tên ở vị trí thứ 6 (tăng 12 hạng so với tuần trước).

Trong tuần 4 của tháng 9, "Lost" đã tăng 2 bậc trong danh sách để xếp thứ 5 trong danh sách các phim truyền hình được yêu thích nhất. Ryu Jun Yeol - nam chính của phim cũng được chú ý khi có tên ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng diễn viên.

Ngoài ra, các bộ phim truyền hình mới công chiếu cũng góp mặt trong danh sách những bộ phim truyền hình đáng chú ý tuần này, đó là “Young Lady and Gentleman” ở vị trí thứ 8, “Dali and Cocky Prince” ở vị trí thứ 9 và “Hometown” ở vị trí thứ 10.

Kim Seon Ho, Shin Min Ah trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong phim “Hometown Cha-Cha-Cha”. Ảnh: Cắt phim.
Hometown Cha-Cha-Cha tập 10: Nụ hôn ngọt ngào của Kim Seon Ho, Shin Min Ah

Hometown Cha-Cha-Cha” tập 10 lên sóng tối 26.9, mang đến cho khán giả những khoảnh khắc "ngọt đến lụi tim" của cặp đôi chính Kim Seon Ho và Shin Min Ah.

Viết bình luận của bạn