Hình ảnh đầu tiên về nhân vật của "bạn gái màn ảnh" Yoo Yeon Seok. Ảnh: Poster.
Hình ảnh đầu tiên về nhân vật của "bạn gái màn ảnh" Yoo Yeon Seok. Ảnh: Poster.

Hospital Playlist 2: "Bạn gái màn ảnh" Yoo Yeon Seok trở lại

An Nhiên

"Hospital Playlist 2" hé lộ hình ảnh đầu tiên về nhân vật của Shin Hyun Bin - "bạn gái màn ảnh" của Yoo Yeon Seok.

“Hospital Playlist 2” (Những bác sĩ tài hoa) là phim truyền hình của đài tvN với sự tham gia của Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung trong vai 5 bác sĩ ở 5 chuyên khoa khác nhau.

Họ gặp nhau lần đầu ở trường y và là bạn thân của nhau kể từ đó. Bộ phim lên sóng mùa đầu tiên vào năm ngoái và nhanh chóng tạo nên sức hút.

Vào ngày 17.6 tới, bộ phim y khoa ăn khách sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 2.

Trong loạt ảnh mới nhất được nhà sản xuất công bố, đó là sự xuất hiện của các bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin), Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Do Jae Hak (Jung Moon Sung) và Heo Sun Bin (Ha Yoon Kyung).

Trong đó, gây chú ý nhất chính là Jang Gyeo Ul, bác sĩ duy nhất của Khoa phẫu thuật, người luôn tỏ ra cực kỳ tập trung vào công việc của mình.

Vào cuối phần 1, cô đã thổ lộ tình cảm của mình với Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok). Điều này thu hút sự tò mò của khán giả về mối quan hệ của cặp đôi sẽ phát triển như thế nào trong phần 2 của phim.

Bên cạnh đó, bác sĩ khoa Sản Chu Min Ha trước đây đã gây chú ý với thái độ táo bạo khi đề cập đến cả công việc và đời sống tình cảm của mình lại xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong phần 2.

Bộ đôi bác sĩ Chu Min Ha, Do Jae Hak trong mùa 2. Ảnh: Poster.
Bộ đôi bác sĩ Chu Min Ha, Do Jae Hak trong mùa 2. Ảnh: Poster.

Bác sĩ khoa Tim mạch Do Jae Hak từng gây chú ý với khán giả nhờ phản ứng ăn ý, vui nhộn của mình với Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho).

Trong phần này, sao nam sẽ trở lại với năng lượng tươi sáng thường thấy, tiếp tục mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Còn Heo Sun Bin, cô từng thể hiện sự siêng năng trong vai một bác sĩ phẫu thuật thần kinh của mùa 1. Bước sang mùa 2, sao nữ sẽ tiếp tục thể hiện thái độ chăm chỉ của mình với tư cách là một bác sĩ và cả khi nói đến các mối quan hệ đời thường với những người khác.

"Hospital Playlist" mùa 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21h ngày 17.6 trên tvN.

Hình ảnh bà mẹ trong "Hương vị tình thân" được NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh tái hiện chân thật. Ảnh: NSX.
Hương vị tình thân: NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh bị ghét vì diễn quá đạt

Nhân vật người mẹ của NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh trong "Hương vị tình thân" bị khán giả "ghét nhiều hơn thương" vì quá ghê gớm, ác nghiệt.

Viết bình luận của bạn