"Hướng dương ngược nắng" tập 37: Kiên cộng sổ cả mẹ con Châu để trả thù

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 37 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên khẳng định anh sẽ cộng sổ cả mẹ con Châu để trả thù.

Trong đoạn giới thiệu tập 37 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên cưỡng hôn Minh với lý do: "Dù sao cô cũng là chị gái của em trai tôi mà. Nhưng vẫn phải trả một khoản phí, một chút thôi". Trong khi đó, Vỹ cố tình đưa Châu đến quán để chứng kiến cảnh này.

Châu nói với Vỹ khi nào có giấy triệu tập của công an thì hợp tác với họ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Đáp lại, Châu cứng rắn nói với Vỹ: "Cả Kiên và anh cùng một phường khốn nạn như nhau. Đàn ông các người khốn nạn theo cách này hay cách khác mà thôi. Tôi đang rất bình tĩnh nên nghe tôi nói đây này, biến đi và nhớ khi nào có giấy triệu tập của công an thì hợp tác với họ. Còn việc nào ra việc đấy. Đời con này đã không ra gì rồi thì các người đừng hòng mà sống yên ổn".

Kiên khẳng định sẽ cộng sổ cả mẹ con Châu để trả thù. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc hoảng hốt khi biết Kiên là con trai của ông Sơn. Ông Quân nói với bà Cúc: "Sau biến cố năm xưa thì tay lái xe này trong một lần cãi nhau với vợ, xô xát đã ngã chết, chính vì vậy mà vợ hắn ta đã hóa điên. Mẹ Kiên mới mất. Nếu như đây là một âm mưu được chuẩn bị từ lâu thì sự việc không đơn giản như thế!".

Cũng trong tập 37 sắp phát sóng, Hoàng tâm sự với Kiên: "Tôi nói thật nhé, với một người nửa nạc nửa mỡ, yêu không dám yêu, hận không dám hận sau này có nước mất tất". Bất ngờ, Kiên khẳng định anh sẽ cộng sổ cả mẹ lẫn con để trả thù.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 37 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 8.3 trên VTV3.

"Hướng dương ngược nắng" tập 36: Kiên không xứng để nhận cái tát của Châu

Trong đoạn giới thiệu tập 36 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu hận Kiên vì anh chế nhạo chuyện mang thai của cô: "Ngay đến cả một cái tát, bây giờ anh cũng không xứng nữa rồi!".

Viết bình luận của bạn