"Hướng dương ngược nắng" tập 8: Kiên sắp khiến Châu thất vọng

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 8 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên (Hồng Đăng) úp mở nói với Châu (Hồng Diễm) rằng những chuyện mình sắp làm sẽ khiến cô thất vọng.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 8 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên (Hồng Đăng) úp mở nói với Châu (Hồng Diễm) rằng những chuyện mình sắp làm sẽ khiến cô thất vọng. Tuy nhiên, Châu dường như không nhận ra vì cô đang say.

Trong tập 8 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên úp mở nói với Châu rằng những chuyện mình sắp làm sẽ khiến cô thất vọng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Sống trên đời không phải việc gì mình cũng chủ động được. Điều ta mong lại không tới. Điều ta nghĩ thì lại không có thật. Điều ta muốn làm thì lại không làm được. Rồi cũng biết đâu được một lúc nào đấy anh sẽ khiến em cảm thấy thất vọng vì anh” - Kiên nói với Châu.

Ở một diễn biến khác, Hoàng có vẻ rất ủng hộ cô gái mà anh có tình cảm - Minh. Anh đã đầu tư tài chính vào công trình nghiên cứu của cô.

Hoàng đầu tư tài chính vào công trình nghiên cứu của Minh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Tôi đang bàn với ban giám đốc công ty sẽ chuyển phần ngân sách dành cho nhập khẩu sang để đầu tư xây dựng phần dược liệu. Thật, thật như tôi đang thích cô” - Hoàng nói.

Cũng trong tập 8 sắp lên sóng, bản di chúc phân chia quyền thừa kế khiến bà Cúc (NSND Thu Hà) cùng 2 cô con gái của bà - Minh Châu và Minh Ngọc (Quỳnh Kool) không hài lòng. Ngay lập tức, Ngọc đòi đi gặp ông để nói rõ chuyện này.

Ngọc sốc khi được mẹ thông báo về chuyện thừa kế. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, bà Cúc đã ngăn cản: "Mẹ gọi các con vào là để thông báo để các con chuẩn bị tinh thần cũng như thái độ của mình, còn lại việc này xong rồi".

Liệu bà Cúc sẽ có dự định gì về chuyện phân chia quyền thừa kế? Kiên có thật sự làm Châu thất vọng? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 8 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 29.12 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 7: Bà Cúc từ chối để chị em Minh thắp hương

Đoạn giới thiệu tập 7 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc từ chối để chị em Minh thắp hương cho người bố đã khuất - ông Đạt.

Viết bình luận của bạn