Hwang Jung Eum, Jang Nara để tóc ngắn trên màn ảnh. Ảnh cắt phim.
Hwang Jung Eum, Jang Nara để tóc ngắn trên màn ảnh. Ảnh cắt phim.

Hwang Jung Eum, Jang Nara trẻ trung khi để tóc ngắn trên màn ảnh

An Nhiên

Hwang Jung Eum, Jang Nara, Seo Hyun Jin trông thật trẻ trung và năng động với kiểu tóc ngắn.

Hwang Jung Eum trong “To All the Guys Who Loved”

Hwang Jung Eum không còn xa lạ với kiểu tóc ngắn nhưng kiểu cắt ngắn ôm sát được cho là hoàn hảo đối với nữ diễn viên và phù hợp với tính cách trong "To All the Guys Who Loved".

Hwang Jung Eum. Ảnh cắt phim.
Hwang Jung Eum. Ảnh cắt phim.

Trong phim, Hwang Jung Eum đóng vai chính Seo Hyeon Ju, một nhà sản xuất gặp nhiều trắc trở trong tình yêu và cuối cùng phải đứng giữa việc lựa chọn hai người đàn ông.

Trong kiểu tóc ngắn đáng yêu, trông cô trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Nhiều khán giả cho rằng, không có gì lạ khi cô được 2 chàng trai cầu hôn và tìm cách lấy lòng.

Jang Nara trong "Oh My Baby”

Trong "Oh My Baby”, Jang Nara đóng vai Jang Ha Ri, 39 tuổi, một người nghiện công việc. Vì vậy một kiểu tóc ngắn cùng những trang phục năng động vô cùng phù hợp với cô nàng.

Sau nhiều năm dồn hết tâm sức cho sự nghiệp, Jang Ha Ri nhận ra rằng cuộc đời cô còn thiếu một thứ… không phải bạn trai, mà là một đứa con. Quyết định không kết hôn và luôn khao khát có con của Jang Ha Ri mang đến cho khán giả câu chuyện đầy thú vị và dễ thương.

Jang Nara. Ảnh cắt phim.
Jang Nara. Ảnh cắt phim.

Thêm nữa, khi xem phim, người xem nhận thấy, Jang Nara dường như chưa bao giờ già đi và kiểu tóc ngắn này thực sự làm nổi bật tuổi trẻ của mỹ nhân 8X.

Seo Hyun Jin trong "Black Dog”

Đóng vai giáo viên tận tụy Go Ha Neul trong "Black Dog”, Seo Hyun Jin chọn để kiểu tóc bob cá tính cùng bộ vest cùng tông màu.

Seo Hyun Jin. Ảnh cắt phim.
Seo Hyun Jin. Ảnh cắt phim.

Mặc dù trang phục đi làm của cô ấy có thể khiến cô ấy trông giống như một nhà giáo dục nghiêm khắc, nhưng kiểu tóc ngắn làm tăng thêm vẻ dễ thương và ấm áp cho khí chất của cô.

Yeri (Red Velvet), Lee Hi xinh đẹp và quyến rũ hơn nhờ thay đổi phong cách trang điểm. Ảnh chụp màn hình.
Yeri (Red Velvet) và những nữ thần tượng “lột xác” nhờ trang điểm

Yeri (Red Velvet), Naeun (Apink), Lee Hi và Hyoyeon (Girls’ Generation) thành công trong việc làm mới hình ảnh bản thân bằng phong cách trang điểm, để tóc hợp xu hướng.

Viết bình luận của bạn