Jang Ki Yong và Hyeri được yêu mến khi đóng chung "My Roommate Is a Gumiho". Ảnh: Poster
Jang Ki Yong và Hyeri được yêu mến khi đóng chung "My Roommate Is a Gumiho". Ảnh: Poster

Jang Ki Yong "My Roommate Is a Gumiho" kể về tình bạn thân thiết với Hyeri

An Nhiên

Jang Ki Yong chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi phim truyền hình "My Roommate Is a Gumiho” kết thúc cũng như tình bạn thân thiết với bạn diễn Hyeri.

"My Roommate Is Gumiho" (tựa Việt: Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho) là bộ phim dựa trên một webtoon kể về Lee Dam (Hyeri) - sinh viên đại học 22 tuổi, người đã vô tình nuốt viên bi của Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) - một cáo chín đuôi 999 tuổi, người đã gần đạt được mục tiêu trở thành con người.

Tập cuối của phim kết thúc vào tối 15.7 vừa qua với rating ổn định và nhận được nhiều phản hồi tốt của người xem khi bộ đôi nam nữ chính có một "happy ending".

Sau bộ phim, nam chính Jang Ki Yong chia sẻ, anh đã kết thúc 6 tháng trên phim trường với nhiều thú vị và đầy ắp tiếng cười. "Cảm giác như một chuyến đi tuyệt vời với những người tốt. Vì đây là một tác phẩm quý giá đối với tôi, tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ được nhớ đến như một tác phẩm vui vẻ mang lại nhiều tiếng cười cho người xem", anh chia sẻ.

Cũng trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, Jang Ki Yong tiết lộ tình bạn thân thiết với dàn diễn viên trong phim. "Tôi nghĩ chúng tôi đã có thể nảy sinh phản ứng hóa học tốt và chân thật bởi vì chúng tôi đã rất thân thiết với nhau", ngôi sao sinh năm 1992 cho hay.

Jang Ki Yong tiết lộ rằng bản thân anh thực sự thân thiết với các bạn diễn của mình. Được biết, sao nam và Hyeri từng hợp tác với nhau trong một dự án trước đây nhưng trong bộ phim này, Jang Ki Yong cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng thành viên Girl's Day vì họ có rất nhiều cảnh quay cùng nhau.

Trong khi đó, Hyeri lại khiến nhiều người bất ngờ khi thú nhận cô và Jang Ki Yong có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. "Ban đầu, nhiều lúc chúng tôi cũng hơi khó xử và khó chịu. Nhưng bởi vì Jang Ki Yong là một người tuyệt vời, chúng tôi đã có thể nhanh chóng vượt qua khoảng thời gian khó xử đó và trở nên thân thiết. Tôi nghĩ rằng mọi người nói rằng chúng tôi có phản ứng hóa học tốt vì sự gần gũi của chúng tôi đã thể hiện trên màn ảnh và tôi cảm thấy biết ơn về điều đó”.

Đây cũng được xem là lý do khiến khán giả từng nhầm tưởng cả hai đang nảy sinh tình cảm khi có nhiều hành động, cử chỉ thân thiết trên phim lẫn đời thường. Tuy nhiên, Hyeri đã nhanh chóng "đập tan tan đồn" hẹn hò bạn diễn khi chia sẻ sự biết ơn với bạn trai Ryu Jun Yeol vì sự hỗ trợ của sao nam trong suốt quá trình cô thực hiện bộ phim.

“Tôi cảm thấy rất biết ơn anh vì đã xem phim và không bỏ sót một tập nào. Anh luôn rất ủng hộ, thông cảm và luôn khiến tôi cảm thấy được tôn trọng. Tôi rất biết ơn vì điều đó”, sao nữ tiết lộ.

Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay vì bê bối đời tư. Ảnh: Xinhua.
Ngô Diệc Phàm phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục

Nam thần tượng sinh năm 1990 - Ngô Diệc Phàm phủ nhận toàn bộ cáo buộc dụ dỗ, hiếp dâm, "săn" những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên...

Viết bình luận của bạn