Tác phẩm trở lại của Ha Ji Won sau 4 năm có đề tài về gia đình. Ảnh: Chụp màn hình.
Tác phẩm trở lại của Ha Ji Won sau 4 năm có đề tài về gia đình. Ảnh: Chụp màn hình.

Ha Ji Won tái xuất màn ảnh rộng sau 4 năm

An Nhiên

Nữ diễn viên Ha Ji Won sắp trở lại với phim điện ảnh “Pawn” sau 4 năm vắng bóng.

Trở lại với lĩnh vực điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng, Ha Ji Won cho biết cô xúc động ngay trong lần đầu tiên đọc kịch bản.

“Sau khi đọc kịch bản, tôi nghĩ chúng ta cần nghe câu chuyện mang tới niềm hy vọng và thông điệp tích cực như thế này. Tôi đã đồng cảm với cảm xúc của Seung Yi. Tôi chắc chắn nhiều khán giả sẽ cảm động vì mối quan hệ giữa Seung Yi, Doo Seok và Jong Bae”, nữ diễn viên tâm sự.

Ha Ji Won trong buổi họp báo công bố phim mới (Ảnh: Chụp màn hình).
Ha Ji Won trong buổi họp báo công bố phim mới. Ảnh: Chụp màn hình.

“Pawn” kể về Doo Seok (Sung Dong Il), một người đòi nợ thuê có vẻ ngoài đáng sợ nhưng bên trong lại mềm yếu. Một ngày nọ, ông được giao nhiệm vụ đi đòi nợ Myung Ja (Kim Yoon Jin) - người nhập cư bất hợp pháp.

Myung Ja dùng còn gái Seung Yi (do sao nhí Park So Yi và Ha Ji Won cùng thủ vai) làm tài sản thế chấp. Tuy nhiên, Myung Ja vẫn bị trục xuất và Doo Seok trở thành người giám hộ và nuôi dưỡng Seung Yi.

Dù rất lâu mới trở lại phim trường, nhưng Ha Ji Won được ê-kíp dành nhiều lời khen. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, trong quá khứ, cô từng bị nhập tâm quá mức vào nhân vật đến mức quên đi cuộc sống thực tại. Tuy nhiên, ở hiện tại, cô dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và những trải nghiệm mới mẻ thay vì dồn hết tâm sức vào công việc.

Ha Ji Won sinh năm 1976 và được mệnh danh là "Nữ hoàng phim truyền hình". Những bộ phim nổi tiếng của Ha Ji Won có thể kể đến như “Secret Garden”, “The King 2 Heart”, “Hoàng hậu Ki”...

Phim của Hyun Bin - Son Ye Jin được khán giả yêu thích và mong đợi ra phần kế tiếp. Ảnh cắt từ phim.
Phim của Hyun Bin, Suzy được kỳ vọng có phần 2

Hai phim truyền hình "Hạ cánh nơi anh", "Lãng khách" do Hyun Bin - Son Ye Jin và Suzy - Lee Seung Gi đóng chính được người hâm mộ kỳ vọng sẽ ra phần kế tiếp.

Viết bình luận của bạn