Ji Soo vào vai vị tướng On Dal hào hiệp nhưng bị mang tiếng ngốc ngếch. Ảnh cắt phim
Ji Soo vào vai vị tướng On Dal hào hiệp nhưng bị mang tiếng ngốc ngếch. Ảnh cắt phim

Ji Soo nói gì về vai diễn trong phim mới với Kim So Hyun?

An Nhiên

Ji Soo tiết lộ lý do chọn nhân vật On Dal trong "River Where The Moon Rises" để trở lại.

“River Where the Moon Rises” (tạm dịch: Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang có thật kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin (Kim So Hyun). Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng, kết hôn với On Dal (Ji Soo) và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình.

Nói về nhân vật của mình trong phim, Ji Soo chia sẻ anh muốn đảm nhận vai On Dal vì cảm thấy đây là một vị tướng hào hiệp nhưng cũng rất tốt đẹp. "On Dal là một chàng trai trẻ thú vị. Anh ấy có trái tim trong sáng và ấm áp”, nam diễn viên nói.

“Tôi nghĩ On Dal và tôi giống nhau ở chỗ, chúng tôi đều trân trọng gia đình và có trái tim yêu thương trong sáng. On Dal tốt bụng mà không mong đợi được đáp lại bất cứ điều gì. Tôi muốn học để giống On Dal hơn theo cách đó”, Ji Soo nói thêm.

Từng tham gia nhiều bộ phim khác nhau nhưng với “River Where the Moon Rises”, Ji Soo khẳng định anh sẽ mang đến cho khán giả phần thể hiện khác biệt nhất từ trước cho đến nay. “Tôi muốn thể hiện một tình yêu nồng nàn, trong sáng. Một tình yêu khác xa tầm thường, một tình yêu nồng nàn đến mức bạn muốn cho nó tất cả những gì bạn có".

“River Where the Moon Rises” dự kiến khởi chiếu vào lúc 21h30 (giờ Hàn) ngày 15.2 tới.

Ji Soo và Kim So Hyun trong "River Where the Moon Rises". Ảnh cắt clip.
Ji Soo chấp nhận làm "kẻ ngốc" để được sống sót

"River Where the Moon Rises" đã tiết lộ nhiều hơn về bộ đôi nhân vật chính Ji Soo, Kim So Hyun.

Viết bình luận của bạn