Phim của Ji Soo và Kim So Hyun đã phát hành đoạn teaser đầu tiên. Ảnh cắt clip.
Phim của Ji Soo và Kim So Hyun đã phát hành đoạn teaser đầu tiên. Ảnh cắt clip.

Phim cổ trang của Ji Soo và Kim So Hyun tung teaser

An Nhiên

Phim truyền hình sắp tới của Ji Soo và Kim So Hyun “River Where the Moon Rises” đã phát hành đoạn teaser đầu tiên.

“River Where the Moon Rises” (tạm dịch: Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin (Kim So Hyun). Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng, kết hôn với On Dal (Ji Soo) và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình.

Trong đoạn teaser mới công bố, Pyeonggang và On Dal có cuộc gặp gỡ ngắn ngủi. Cụ thể, On Dal xuất hiện mạnh mẽ trên chiến trường với một thanh kiếm và luôn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Pyeonggang - người mình yêu. Trong khi đó, Pyeonggang lại toát ra sự tự tin, sức hút riêng biệt của mình khi không ngần ngại đối đầu trực tiếp với các trận chiến khốc liệt.

Cũng trong teaser, phim tiết lộ thêm về các nhân vật: Tướng quân On Hyup (Kang Ha Neul) - cha của On Dal, Hae Mo Yong (Choi Yoo Hwa). Cạnh đó, phim cũng hé lộ thêm về mối quan hệ giữa gia đình Go Won Pyo (Lee Hae Young), Go Geon (Lee Ji Hoon) và gia đình hoàng gia của Goguryeo.

"River Where the Moon Rises" (Sông đón trăng lên) dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 2 sau phần kết của “Royal Secret Agent".

Kim So Hyun, Ji Soo trong buổi đọc kịch bản phim cổ trang mới. Ảnh cắt clip.
Kim So Hyun, Ji Soo hào hứng đọc kịch bản phim cổ trang mới

"River Where the Moon Rises" do Kim So Hyun, Ji Soo đóng chính đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với dàn diễn viên.

Viết bình luận của bạn