Diễn viên  trẻ Ji Soo. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên trẻ Ji Soo. Ảnh chụp màn hình.

Ji Soo tiết lộ về những lo lắng trong diễn xuất

An Nhiên

Ji Soo của “Khi em đẹp nhất” chia sẻ nhiều hơn vềtác phẩm gần đây của mình và các dự án trong tương lai.

Gần đây, Ji Soo đóng chính phim “Khi em đẹp nhất” cùng Im Soo Hyang và Ha Seok Jin. Nói về nhân vật của mình trong phim, Ji Soo cho biết Seo Hwan trong “Khi em đẹp nhất” là một chàng trai thuần khiết, trong sáng và thân thiện và luôn sẵn sàng đối mặt với khía cạnh mới của bản thân.

Nam diễn viên cho biết, anh dành nhiều tình cảm cho nhân vật này đến mức khi đang quay cảnh kết thúc, anh đã tò mò rằng Seo Hwan sẽ sống như thế nào trong tương lai.

Ji Soo được chú ý hơn sau khi đóng chính “Khi em đẹp nhất“. Ảnh chụp màn hình.
Ji Soo được chú ý hơn sau khi đóng chính “Khi em đẹp nhất“. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, ngoài "Khi em đẹp nhất", Ji Soo còn đóng vai chính trong web drama “Amanza” - bộ phim truyền hình chuyển thể từ webtoon đầu tay của nhà văn Kim Bo Tong.

Nói về bộ phim, Ji Soo nhận xét, nội dung webtoon ban đầu quá hay. “Có những cảnhtrong bộ phim và âm nhạc cũng thực sự tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ xem nó”, Ji Soo nói.

Nói về mối quan tâm nhất ở hiện tại, Ji Soo thú nhận anh luôn lo lắng về các dự án tiếp theo của mình. “Tôi luôn muốn thể hiện diễn xuất tốt hơn, so với những gì tôi đã làm cho đến bây giờ”, sao nam chia sẻ.

Cách đây không lâu, Ji Soo cũng chính thức gia nhập công ty KeyEast, công ty chủ quản của loạt diễn viên đình đám như: Joo Ji Hoon, Son Hoon, Son Hyun Joo, Woo Do Hwan, Kim Dong Wook, Kang Han Na.

Bên cạnh đó, anh cũng đang đàm phán đóng vai nam chính phim cổ trang "River Where the Moon Rises" cùng Kim So Hyun.

Diễn viên Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun sẽ kết đôi trong phim cổ trang mới. Ảnh chụp màn hình.
Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun đọc kịch bản phim cổ trang mới

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN "No Touch Princess" do Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun đóng chính đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Viết bình luận của bạn