Jimin BTS, Cha Eun Woo Astro đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 2. Ảnh: Instagram.
Jimin BTS, Cha Eun Woo Astro đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 2. Ảnh: Instagram.

Jimin BTS, Cha Eun Woo Astro đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 2

An Nhiên

Jimin (BTS), Cha Eun Woo (Astro) là hai thần tượng có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng này.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho từng thành viên nhóm nhạc nam.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và độ phổ biến trong cộng đồng của 653 thành viên nhóm nhạc nam, được thu thập từ ngày 13.1 đến ngày 13.2.

Kết quả, thành viên Jimin của BTS đã bảo vệ danh hiệu số 1 trong 26 tháng liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7.051.880, đánh dấu mức tăng 4,73% trong điểm số của mình kể từ tháng 1.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nam ca sĩ bao gồm “ARMY”, “Spotify” và “Instagram”. Điểm tích cực của Jimin là 89,20%.

Cha Eun Woo của Astro đã tăng lên vị trí thứ 2, với ​​chỉ số danh tiếng thương hiệu tăng 7,65% so với tháng trước. Tổng chỉ số của nam thần tượng trong tháng 2 lên đến 6.785.560.

Cuối cùng, V của BTS đã giành vị trí thứ 3 trong tháng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.332.558.

Hai cái tên còn lại trong top 5 là Jungkook và Jin của BTS.

Moon Ga Young, Cha Eun Woo và Hwang In Yeob tạm biệt khán giả yêu mến "True Beauty". Ảnh poster.
Moon Ga Young, Cha Eun Woo và Hwang In Yeob chia tay "True Beauty"

Trước thềm tập cuối, dàn diễn viên "True Beauty" - Moon Ga Young, Cha Eun Woo và Hwang In Yeob chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim.

Viết bình luận của bạn